รวมการครบรอบวันเกิดแต่ละปีของเจ้าหมา ที่เติบโตมากับครอบครัวอย่างมีความสุข

สุนัขไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นสมาชิกในครอบครัวที่อยู่กับเราในทุกช่วงเวลาทั้งยามทุกข์และยามสุข อย่างเช่นความน่ารักของน้องหมาที่อยู่กับเจ้าของมายาวนาน และเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 13 ปี

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบที่อยู่กับเจ้าของมายาวนาน ถึงแม้จะตัวเล็กแต่มันก็เป็นน้องหมาที่แข็งแรงและอายุยืน ล่าสุดน้องหมาตัวนี้ก็เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 13 ขวบ เป็นวันเกิดที่น่ายินดีและน่าเฉลิมฉลองเป็นอย่างมาก

ความน่ารักของน้องหมาเจ้าของวันเกิด เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมเจ้าตูบตัวนี้ก็เพิ่งฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 13 ปี ถือว่าเป็นอายุที่ยืนยาวสำหรับน้องหมา แต่น้องหมาตัวนี้ก็ยังแข็งแรงและสดใสร่าเริงไม่เปลี่ยน

แม้ว่าเจ้าตูบชื่อน้องตังตัวนี้จะอายุมากแล้ว แต่มันก็ยังสดใสและน่ารักมาก เป็นเจ้าตูบที่ตัวเล็กแต่แข็งแรงสุดๆ และเนื่องจากอยู่กับเจ้าของมายาวนานเกินสิบปี มันจึงเป็นทั้งเพื่อนและเป็นครอบครัว

ในแต่ละปีเจ้าตูบตัวนี้ก็ได้ฉลองวันเกิดอย่างมีความสุข ได้รับความรักและความใส่ใจจากคุณพ่อเป็นอย่างมาก เป็นน้องหมาที่โชคดีที่มีเจ้าของที่รักมัน และเจ้าของก็โชคดีที่มีน้องหมาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

ความน่ารักปนแสบของเจ้าตูบวัย 13 ปี ที่อยู่แย่งที่นอนคุณพ่อมายาวนานมาก แต่ถึงแม้จะต้องนอนเบียดกันบ้าง ก็เป็นชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุขเมื่อมีน้องหมาเป็นลูกรัก

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบวัย 13 ปี ที่อยู่กับเจ้าของมายาวนาน เพราะได้รับการดูแลอย่างดี กินอาหารดีๆ ทุกมื้อ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Art Art

ที่มา: Art Art