สองพี่น้องแมวเหมียวเกิดมาเดินไม่ได้ แต่ก็คอยดูแลและอยู่เคียงข้างกันเสมอ

ลูกแมวน้อยสองตัวมีภาวะสมองน้อยเจริญเติบโตผิดปกติ จนทำให้พวกมันไม่สามารถเดินได้เหมือนแมวตัวอื่น แต่เจ้าเหมียวทั้งสองตัวก็ยังมีกันและกัน ทำให้พวกมันสามารถเผชิญหน้ากับทุกเรื่องได้อย่างอบอุ่นหัวใจ

เรื่องราวของแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับภาวะผิดปกติของสมอง จนทำให้พวกมันมีร่างกายที่ไม่แข็งแรงและเดินไม่ได้ แต่เจ้าแมวน้อยทั้งสองก็ยังมีกันและกัน เป็นพี่น้องที่รักและผูกพันจนไม่อาจแยกจากกันได้เลย

เจ้าแมวเหมียว Livvy และ Huxley ได้ถูกพาตัวมาอยู่ที่บ้านพักแห่งหนึ่งพร้อมกับพี่น้องของมัน เจ้าแมวน้อยที่น่าสงสารทั้งสองตัวเกิดมาพร้อมภาวะสมองน้อยเจริญเติบโตผิดปกติหรือ Cerebellar Hypoplasia (CH)

คุณ Kris Kaiser ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลแมวเหมียวที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ได้ช่วยดูแลเจ้าเหมียว Livvy และ Huxley อย่างใกล้ชิด จนพวกมันปลอดภัยและค่อยๆ แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม

เมื่อได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม เจ้าแมวน้อยทั้งสองก็เติบโตและแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมทุกวัน พวกมันเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนาน แม้ว่าร่างกายจะไม่สมบูรณ์แต่ก็ไม่มีอะไรมาขัดขวางความซุกซนขี้เล่นของพวกมันได้เลย

เจ้าเหมียวน้อย Livvy และ Huxley มีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับผู้คน พวกมันชอบที่จะได้รับความสนใจ และชอบเล่นของเล่น พวกมันใช้ชีวิตไม่แตกต่างจากแมวทั่วไปแม้ว่าจะมีภาวะสมองน้อยเจริญเติบโตผิดปกติก็ตาม

แมวทั้งสองยังเป็นพี่น้องที่รักและสนิทกันมาก พวกมันเล่นด้วยกัน กินด้วยกัน นอนด้วยกัน และอยู่ด้วยกันตลอดเวลา เจ้าเหมียวทั้งสองคอยช่วยเหลือและดูแลกันและกันเสมอ จึงยิ่งผูกพันกันมากขึ้นกว่าเดิม

Huxley มีอาการเดินผิดปกติที่รุนแรงกว่า แต่มันก็เป็นแมวเหมียวที่ขี้อ้อนมากกว่าด้วยเช่นกัน ส่วน Livvy ก็เป็นแมวเหมียวที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน เจ้าแมวน้อยทั้งสองทั้งกล้าหาญและมีจิตใจที่เข้มแข็งมาก

พวกมันเล่นอย่างสนุกสนานและออกสำรวจโลกกว้างไปด้วยกัน เจ้าแมวเหมียวทั้งสองเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ที่พร้อมมอบให้แก่กันและคนรอบข้าง แม้ร่างกายจะไม่สมบูรณ์แต่ก็ไม่ได้ทำให้พวกมันมีอะไรด้อยลงไป

ชีวิตของเจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวเปลี่ยนแปลงไปมาก เมื่อพวกมันได้รับความช่วยเหลือและการดูแลอย่างที่ต้องการ แม้จะไม่มีทางหายดีเหมือนแมวตัวอื่น แต่พวกมันก็ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสมบูรณ์แล้ว

ที่มา: lovemeow