ความน่ารักของ “วินนี่” สุนัขพันธุ์ค็อกเกอร์สแปเนียล ที่สวยสง่าราวกับเจ้าหญิง

สุนัขเกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษในการทำให้มนุษย์รู้สึกรักและเอ็นดูพวกมันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้า โดยไม่จำเป็นต้องพยายามทำอะไรที่ฝืนธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของสุนัขเจ้าหญิงตัวนี้

พบกับความน่ารักของสุนัขพันธุ์ค็อกเกอร์ สแปเนียล ที่กลายเป็นขวัญใจของผู้คนทั่วโลกอินเทอร์เน็ต โดยคลิปของเจ้าตูบที่ถูกนำไปเผยแพร่ลงบนแอปพลิเคชั่น TikTok นั้นมีผู้ชมมากถึง 2.3 ล้านวิวแล้วในปัจจุบัน

สุนัขพันธุ์ ค็อกเกอร์ สแปเนียล ที่ดูเหมือนตัวการ์ตูนดิสนีย์ในโลกแห่งความจริงตัวนี้มีชื่อว่า Winnie และมันก็ถูกชาวเน็ตตั้งฉายาให้ว่าสุนัขเจ้าหญิง เพราะมันดูเหมือนเจ้าหญิงที่หลุดออกมาจากเทพนิยาย

นอกจากความน่ารักตามสายพันธุ์แล้ว วินนี่ยังมีความพิเศษตรงดวงตาที่กลมโตและใสเป็นประกาย ขนตาที่ยาวและงอนจนสาวๆ ยังต้องอิจฉา รวมถึงขนที่สีสวยและเงางามราวกับเพิ่งไปเข้าร้านเสริมสวยมาหมาดๆ

วินนี่เป็นสุนัขของคุณ Ellée และ Tom ที่เลี้ยงดูมันมาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นลูกสุนัขตัวจิ๋ว และได้แชร์ภาพความน่ารักของมันลงบนอินสตาแกรมอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่รู้เลยว่าวันหนึ่งสุนัขของพวกเขาจะดังไปทั่วโลก

ความโด่งดังของวินนี่เริ่มต้นจากคลิปในแอปพลิเคชั่น TikTok ที่ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าความน่ารักและสวยสง่าราวกับเจ้าหญิงของวินนี่ ที่หลายคนบอกว่ามันคือ Lady จาก Lady and the Tramp ในโลกแห่งความจริง

หลายคนบอกว่าถ้ามีการ์ตูนดิสนีย์เรื่องใดถูกนำมารีเมคในเวอร์ชั่นคนแสดงจริง และมีตัวละครที่เป็นสุนัข ก็ต้องมีวินนี่เข้าไปรับบทเป็นสุนัขที่สวย น่ารัก และสง่างามราวกับเจ้าหญิงด้วยอย่างแน่นอน

ชื่อเสียงของวินนี่โด่งดังไปทั่วโลกอินเทอร์เน็ตจนปัจจุบันมีผู้ติดตามอินสตาแกรม @winnie_thecocker มากถึง 3 แสนคนแล้ว ส่วนผู้ติดตามใน TikTok ก็มีมากกว่าแสนคน ส่วนไอจี @presleythecocker ของ Presley น้องชายของวินนี่ที่หล่อเหลาและดูดีราวกับเจ้าชายเช่นเดียวกับพี่สาว ก็มีผู้ติดตามมากถึง 4 หมื่นคนแล้ว

ที่มา: boredpanda