ตามติดชีวิตของเจ้าแมวอ้วน ที่มีฉายาว่าเหมียวที่ผ่อนคลายและมีความสุขที่สุด

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่สามารถหลับได้ทุกที่ทุกเวลาอยู่แล้ว แต่ในบรรดาน้องแมวทั้งหลายก็ยังมีแมวที่นอนหลับสบายมากที่สุด อย่างเช่นความสงบและผ่อนคลายของน้องแมวตัวหนึ่งที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งการนอน

พบกับภาพความน่ารักของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งความสงบและผ่อนคลาย เพราะถึงแม้แมวจะเป็นสัตว์ที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา แต่น้องแมวตัวนี้ก็ยังมีความสามารถด้านการนอนสูงกว่าแมวทั่วไป

น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่า Shironeko เป็นแมวเหมียวจากประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังมากในโลกออนไลน์ เพราะนอกจากมันจะเป็นน้องแมวสีขาวที่ตัวอ้วนกลมน่ารักน่ากอด ก็ยังเป็นน้องแมวที่ดูสงบและผ่อนคลายตลอดเวลา

Shironeko มีฉายาว่า “zen master cat” เพราะเป็นน้องแมวที่ใช้ชีวิตได้อย่างสงบและผ่อนคลายตามวิถีของนิกายเซน เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเมื่อไหร่ เจ้าเหมียว Shironeko ก็หลับตาพริ้มอย่างมีความสุข

ความสุขของ Shironeko คือการนอนหลับพักผ่อนได้ทุกที่ทุกเวลาทุกสถานการณ์ ไม่ว่าเจ้าของจะถ่ายภาพจากที่ไหน ก็จะเห็นเจ้าเหมียวสีขาวตัวนี้นอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขเสมอเลยทีเดียว

ความน่ารักของ Shironeko ที่นอนหลับอย่างมีความสุขได้ตลอดเวลา แตกต่างจากแมวเหมียวทั่วไปที่ถึงแม้จะนอนมาก แต่พวกมันก็ยังตื่นขึ้นมาเล่นซนบ้างเป็นบางครั้ง

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้า Shironeko ที่ชื่อของมันเป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่าเจ้าแมวขาว นอกจากจะเป็นน้องแมวที่นอนหลับได้อย่างสงบและมีความสุข ก็ยังเป็นน้องแมวที่มีขนสีขาวบริสุทธิ์สวยงาม

ชีวิตที่แสนมีความสุของ Shironeko เป็นชีวิตที่ทำให้หลายคนอิจฉา เพราะไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากกินและนอนหลับทั้งวัน เป็นน้องแมวที่ใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายอย่างแท้จริง

สามารถติดตามชีวิตที่แสนสงบและผ่อนคลาย ของ Shironeko เจ้าแห่งการนอนหลับได้ทางเว็บไซต์ kagonekoshiro.com

ที่มา: boredpanda