เจ้าหมาน้อยที่ได้พบกับการต้อนรับอันแสนอบอุ่น จากรุ่นพี่ตัวโต

ลูกสุนัขตัวหนึ่งทั้งสับสนและหวาดหวั่น เมื่อชีวิตของมันได้เปลี่ยนแปลงไป หลังจากเจ้าของคนเก่าตัดสินใจว่าจะไม่เลี้ยงมันเอาไว้ แต่เจ้าตูบตัวน้อยก็อยู่ลำพังได้ไม่นาน เมื่อมันได้พบกับต้อนรับอันแสนอบอุ่น

เรื่องราวของเจ้าตูบตัวน้อยผู้น่าสงสาร ที่ชีวิตของมันเปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ เมื่อเจ้าของคนเก่าตัดสินใจว่าจะไม่เลี้ยงมันเอาไว้ แต่มันก็ยังโชคดีที่ไม่โดดเดี่ยวอยู่นาน เพราะได้รับการต้อนรับจากพี่ๆ ตัวโต

ลูกสุนัขชื่อ Osito ต้องกลายเป็นน้องหมาไร้บ้าน เมื่อเจ้าของคนเก่าตัดสินใจว่าจะไม่เลี้ยงมันเอาไว้ แต่เจ้าตูบก็ได้มาเจอกับคุณ Felicia Quispe Arana ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Colitas Sin Techo ที่ได้ตัดสินใจรับมันมาดูแล

ตอนแรกคุณ Felicia Quispe Arana ก็ยังไม่แน่ใจว่าเจ้าตูบจะเป็นอย่างไรเมื่อได้เข้ามาอยู่ในมูลนิธิของเธอ เพราะที่นั่นมีแต่สุนัขที่โตเต็มวัยแล้ว แต่ตั้งแต่วินาทีแรกที่ Osito ก้าวเท้าเข้ามา มันก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

สุนัขตัวโตๆ หลายตัวพากันมารุมต้อนรับเจ้าตูบตัวน้อย ทั้งดมและทักทายด้วยความเป็นมิตร ตอนแรก Osito เองก็กลัวเมื่อได้เจอกับสุนัขตัวโตหลายตัวพร้อมกัน แต่ไม่นานมันก็มั่นใจขึ้นมากเมื่อได้รับการยอมรับจากพี่ๆ

และโชคดีของเจ้าตูบน้อย Osito ก็ไม่ได้สิ้นสุดลงแค่นั้น เพราะไม่นานก็มีคนติดต่อมาขอรับมันไปเลี้ยงดู ทำให้เจ้าตูบได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่น นอกจากจะได้รับความรักจากพี่ๆ ก็ยังได้รับความรักจากเจ้าของคนใหม่ด้วย

ที่มา: thedodo