ความป่วนแต่น่ารักของน้องแมวจากแต่ละบ้าน ที่มีพฤติกรรมแตกต่างกันออกไป

คนรักแมวทุกคนรู้ดีว่าแมวทุกตัวต่างก็มีความน่ารักในแบบของมันเอง และความเป็นตัวของตัวเองของแมวเหมียวไม่ได้มีแค่เรื่องความน่ารักของมันเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงนิสัยและพฤติกรรมที่โดดเด่นของพวกมันด้วย

รวมภาพความแปลกแต่น่ารักของแมวเหมียวทั้งหลาย กับท่าทางหรือพฤติกรรมที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ยกตัวอย่างเช่นท่านั่งหรือท่านอนของน้องแมวที่นอกจากจะน่ารัก บางครั้งก็ทำให้เราขำกลิ้งได้แบบนี้

ท่านั่งที่ดูเรียบร้อยและมีจริตจะก้านผิดปกติของแมวเหมียว บางครั้งพวกมันก็อาจจะทำตัวแปลกเหมือนไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงธรรมดาทั่วไป อย่างเช่นภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวตัวนี้จากคุณ อริยาภรณ์ พรมมา

ภาพความแปลกประหลาดของสิ่งมีชีวิตอะไรบางอย่าง ที่ถ้าไม่สังเกตให้ดีก็อาจจะไม่รู้เลยว่ามันคือแมว เพราะท่านอนแสนพิลึกของมันที่กำลังนอนเหยียดอยู่บนที่นอน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Surangkana Sunngar

ความน่ารักเจ้าถุงทองแมวจอมซน ที่นอกจากมันจะเป็นแมวที่น่ารักมากไม่แพ้แมวตัวไหน ก็ยังมีลายที่โดดเด่นอยู่บนขาของมันที่ข้างหนึ่งแตกต่างจากอีกข้าง ภาพความน่ารักจากคุณ ศิริชัย อิงควระ

แมวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของมัน ที่ทำให้เราหลงรักเจ้าเหมียวได้เสมอ อย่างเช่นความน่ารักและแววตาขี้อ้อนของน้องแมวลายสลิดจากเฟซบุ๊กของคุณ Anny Uaangkanon

วีรกรรมความป่วนของน้องแมวที่พูดไม่ได้ แต่สามารถฟ้องคุณแม่ได้เมื่อมีเรื่องอะไรที่ทำให้มันไม่พอใจขึ้นมา ความน่ารักและป่วนสุดๆ ของเจ้าเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ อะไร ก็ได้

ท่านอนสุดเรียบร้อยของลูกชาย ที่ทำให้คุณแม่อดขำไม่ได้กับท่านอนโชว์พุงและโชว์อวัยวะทุกส่วนของร่างกายของเจ้าเหมียวจอมป่วนตัวนี้ ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งจากคุณ Nok Naja

ความแสบสุดๆ ของเจ้าเหมียวจอมป่วน ที่อยากมีส่วนร่วมกับการทำทุกอย่าง และบางครั้งมันก็อาจจะแอบปีนขึ้นไปขี่มอเตอร์ไซค์ก็ได้ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Gafild Ja Byja

ท่านั่งสุดชิลของแมวเหมียวสุดน่ารัก ที่นั่งพิงกำแพงและบิดขาไปข้างหนึ่งด้วยท่าทางที่แปลกมาก ภาพความแปลกแต่น่ารักน่าเอ็นดูจากคุณ Sunantha Sanchi

ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงแต่แมวบางตัวก็แสบและซนมาก หรือบางครั้งท่าทางของมันก็ไม่มีความเป็นผู้หญิงเอาเสียเลย อย่างเช่นภาพของแมวเหมียวจากคุณ จัยกะพัง ตังกะหมด

ความแตกต่างของน้องแมวน่ารักสองตัว ที่นอกจากจะสีไม่เหมือนกันและหน้าตาไม่เหมือนกันแล้ว นิสัยและท่าทางก็ไม่เหมือนกันเลยด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ Nunta Sripunya

ท่านอนที่น่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวสีขาว ที่กำลังนอนหงายโชว์พุงขาวๆ ของมันอย่างไม่สนใจอะไรเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Sulainee Rongsuvan

ที่มา: อริยาภรณ์ พรมมา