นักข่าวพยากรณ์อากาศทำงานจากที่บ้าน โดยมีความน่ารักของเจ้าตูบเป็นพื้นหลัง

การทำงานจากที่บ้านนั้นเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนบางกลุ่ม แต่ก็เป็นเรื่องยากสำหรับหลายคนที่มีภาระโดยเฉพาะคนที่มีลูกหรือมีสัตว์เลี้ยง แต่นักข่าวพยากรณ์อากาศคนหนึ่งก็ได้แก้ปัญหาด้วยการปล่อยให้เจ้าตูบของเขานอนหลับไปตามปกติของมัน จนกลายเป็นกระแสไปทั่วโลกกับความน่ารักในฉากหลังของการรายงานข่าว

นี่คือเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นท่ามกลางความวิตกกังวลกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งทำให้นักข่าวจากช่อง Fox 4 อย่าง Evan Andrews ต้องทำงานจากที่บ้านของเขาเองด้วยเช่นกัน

แม้ว่าการรายงานข่าวจากที่บ้านจะไม่ใช่เรื่องยากถ้าหากว่าบรรดานักข่าวนั้นมีอุปกรณ์ครบครัน แต่สำหรับ Evan มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะเมื่อที่บ้านของเขานั้นมีสัตว์เลี้ยงหลายตัวด้วยกัน อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้

Evan นั้นไม่ได้ปล่อยให้ความน่ารักของเจ้าตูบมาเป็นอุปสรรค แต่เขากลับปล่อยให้มันนอนหลับไปตามปกติ จนมันกลายเป็นฉากหลังของการรายงานข่าวพยากรณ์อากาศจากที่บ้านของเขาเองซึ่งถูกออกอากาศไปทั่ว

ความน่ารักที่เกิดขึ้นทำให้ภาพของเขาถูกผู้คนมากมายแชร์ต่อไปในโลกออนไลน์ เมื่อนักข่าวพยากรณ์อากาศ WFH หรือทำงานจากที่บ้าน โดยมีเจ้าตูบนอนหลับปุ๋ยเป็นฉากหลังอยู่บนโซฟาที่นุ่มสบาย

นอกจากความน่ารักของเจ้าตูบที่ดึงความสนใจจากผู้ชมได้แล้ว คนรักสุนัขอีกหลายคนยังอยากรู้ว่าเขาซื้อโซฟาสุนัขที่แสนน่ารักตัวนี้มาจากไหน รวมทั้งหมอนรูปกระดูกที่เจ้าตูบของเขาใช้หนุนนอนด้วย

Evan เผยว่าเขาและภรรยาได้รับโซฟาอันนี้มาเป็นของขวัญ จึงไม่ทราบเหมือนกันว่าจะสามารถหาซื้อได้ที่ไหน แต่ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถไขข้อสงสัยได้ แต่เขาก็ได้โพสต์ภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงเพิ่มเติม

สัตว์เลี้ยงในบ้านของเขามีจำนวนถึง 4 ตัวด้วยกัน ได้แก่ สุนัข 2 ตัว แมว 1 ตัว และเต่าอีก 1 ตัว ที่อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข และในเวลาที่เขาทำงานพวกมันก็จะเปลี่ยนกันมาโชว์ตัวแสดงความน่ารักเสมอ

สุนัขทั้งสองตัวที่หลับอย่างมีความสุขบนโซฟา แต่บางครั้งพวกมันก็ชอบนอนบนพื้นที่เย็นสบายมากกว่า และบางครั้งก็ชอบกระโดดขึ้นไปแย่งที่นอนของ Evan เช่นเดียวกับที่ทาสน้องหมาคนอื่นๆ ต้องพบเจอ

ที่มา: boredpanda