เจ้านายถึงกับปวดหัว เมื่อเหมียวกลับบ้านมาพร้อมความมอมแมมจนน่าจับไปซัก

ในสายตาของคนส่วนใหญ่ แมวเป็นสัตว์ที่ดูสะอาดสะอ้านและดูแลตัวเองได้ดีกว่าสุนัข เพราะพวกมันชอบทำความสะอาดร่างกายของตัวเองอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าแมวทุกตัวจะสะอาดเอี่ยมอ่องอยู่ตลอดเวลา

ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่แมวนั้นจะดูสะอาดเรียบร้อยอยู่ตลอดเวลา เพราะพวกมันชอบเลียทำความสะอาดขนด้วยลิ้นที่พิเศษไม่เหมือนใคร แต่บางครั้งแมวเหมียวก็อาจจะกลายเป็นสัตว์ที่มอมแมมและสกปรกที่สุดได้เช่นกัน

พบกับเรื่องราวความฮาและน่ารักของแมวเหมียว ที่ถูกแชร์ในกลุ่มทาสแมว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ชื่อกูก้อย ไม่ใช่กูเกิ้ล ไม่จำเป็นต้องรู้ทุกเรื่อง ที่ได้แชร์ภาพของแมวตัวหนึ่งที่เนื้อตัวมอมแมมสกปรกอย่างไม่น่าเชื่อ

ปกติเรามักจะเห็นว่าขนของแมวนั้นไม่ค่อยสกปรกมากเท่าไหร่นัก อย่างน้อยก็ไม่สกปรกเท่ากับเจ้าตูบ แต่เนื้อตัวของแมวเหมียวตัวนี้ดูมอมแมมมาก จนเจ้าของต้องถามหาวิธีที่จะซักมันให้สะอาดเลยทีเดียว

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าของแมวต้องถ่ายรูปมันมาแชร์บนโซเชียล ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ทันทีเพราะทุกคนนั้นขำให้กับความมอมแมมของมัน และคิดภาพว่าเจ้าของคงจะปวดหัวมากที่เห็นว่าแมวมอมแมมแบบนี้

ถึงแม้ว่าเนื้อตัวจะมอมแมมสกปรก แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ไม่สะทกสะท้านอะไรเลย มันนอนพักผ่อนอย่างชิลๆ และเผลอหลับไป ทิ้งให้เจ้าของปวดหัวเมื่อคิดว่าต้องจัดการกับความสกปรกมอมแมมของมัน

 

ที่มา: ชื่อกูก้อย ไม่ใช่กูเกิ้ล ไม่จำเป็นต้องรู้ทุกเรื่อง