เจ้าเหมียวถูกพบอยู่ในโกดัง ยังคงรอคอยวันที่ใครสักคนจะรับไปอยู่ด้วย

แมวตัวหนึ่งไม่สามารถใช้ขาหลังของมัน แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค เมื่อได้รับความช่วยเหลือและการดูแลมันก็กลับมาเป็นแมวที่แข็งแรงอีกครั้ง รอคอยแค่ใครบางคนที่จะมารับมันไปอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัว

เรื่องราวของแมวที่ขาหลังของมันไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอมปล่อยให้อะไรมาเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิต จนวันนี้มันกลายเป็นแมวที่น่ารักและแข็งแรง รอแค่ใครบางคนที่พร้อมรับมันไปอยู่ด้วยกัน

Gavin เป็นลูกแมวที่ถูกพบอยู่ในโกดังแห่งหนึ่ง ขาหลังของมันไม่สามารถเคลื่อนไหวได้แต่เจ้าเหมียวก็ส่งเสียงร้องดังจนมีคนไปช่วยเหลือมัน หลังจากนั้นเจ้าเหมียวก็ถูกส่งตัวต่อมาเข้ารับการรักษาและฟื้นฟูร่างกาย

เจ้าเหมียวได้มาอยู่ในความดูแลของ With Grace ตอนแรกพวกเขาก็ไม่แน่ใจว่ามันจะกลับมาแข็งแรงได้หรือไม่ แต่เมื่อเยียวยารักษาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เจ้าเหมียว Gavin ก็ค่อยๆ กลับมาแข็งแรงสดใสได้เหมือนเดิม

ตอนนี้มันกลายเป็นแมวที่แข็งแรง สดใส และร่าเริงมาก ถึงแม้ขาหลังของมันจะไม่สามารถใช้ได้อย่างถาวร แต่เจ้าเหมียวก็สามารถเดิน วิ่ง และปีนป่ายได้อย่างคล่องแคล่วจนแทบจะไม่แตกต่างจากแมวทั่วไปเลย

ปัจจุบัน Gavin อาศัยอยู่ในบ้านพักชั่วคราวพร้อมกับแมวตัวอื่นๆ ซึ่งมันก็เป็นแมวที่เป็นมิตรและเข้ากับแมวทุกตัวได้ดีมาก และถึงแม้ขาจะไม่สมบูรณ์ทั้ง 4 ข้าง แต่มันก็เล่นกับแมวตัวอื่นได้อย่างสนุกสนานตลอดเวลา

ก่อนหน้านี้ Gavin ได้พบกับเพื่อนแมวตัวหนึ่งชื่อว่า Danny ที่ขาพิการเช่นเดียวกับมัน พวกมันจึงกลายเป็นเพื่อนซี้ที่รักและสนิทสนมกัน แต่ไม่นาน Danny ก็ถูกรับไปเลี้ยงจนเหลือเพียง Gavin ตัวเดียวเหมือนเดิม

ปัจจุบันมันคอยช่วยเหลือดูแลลูกแมวน้อยตัวอื่นๆ ทำหน้าที่เป็นเหมือนพี่เลี้ยงคอยสอนพวกมัน ซึ่งลูกแมวแต่ละตัวที่ผ่านเข้ามาไม่นานก็แยกย้ายกันไปมีบ้าน เหลือเพียง Gavin ที่ยังคงหาบ้านแม้จะผ่านมา 1 ปีครึ่งแล้ว

แม้ขาหลังจะใช้ไม่ได้แต่ Gavin ก็เป็นแมวที่เลี้ยงง่ายมาก เพียงแค่ต้องช่วยมันในเรื่องของการขับถ่ายวันละ 3 เวลา แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วก็ไม่มีอะไรที่จำเป็นต้องดูแลหรือช่วยเหลือ Gavin เป็นพิเศษเลย

Gavin สามารถเดิน วิ่ง และเล่นได้อย่างสนุกสนาน หรือจะปีนขึ้นคอนโดแมวก็ทำได้สบายมาก นอกจากนี้มันยังเป็นแมวที่ชอบถ่ายรูปและโพสท่าเก่งมาก ขอเพียงแค่มีใครสักคนที่พร้อมจะรักและดูแลมันเท่านั้นเอง

ที่มา: lovemeow