ความน่ารักแสนรู้ของเจ้าตูบจอมอ้อน ที่คุณตาไปไหนก็อยากขอติดรถไปด้วย

สองสิ่งที่ทำให้สุนัขมีความสุขได้มากที่สุด ก็คือการได้ออกไปเที่ยวและการได้อยู่กับเจ้าของตลอดเวลา จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่น้องหมาโกลเด้นจะคอยเกาะติดทุกครั้งที่คุณตาออกนอกบ้านเพราะอยากตามไปด้วยอีกคน

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นตัวหนึ่ง ที่คอยเกาะติดคุณตาทุกครั้งที่คุณตาขึ้นรถเตรียมตัวเดินทางออกไปนอกบ้าน เพราะนอกจากจะอยากไปเที่ยวมันก็ยังอยากตามติดคุณตาไปทุกที่ไม่ห่างเลย

ความน่ารักออดอ้อนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ยืนสองขาเกาะประตูรถเอาไว้อย่างน่าเอ็นดูมาก เพราะเจ้าตูบตัวนี้กำลังพยายามอ้อนขอตามคุณตาไปเที่ยวข้างนอกด้วยกัน

ทุกครั้งที่คุณตาเตรียมตัวออกไปนอกบ้าน เจ้าตูบก็จะรีบวิ่งตามมาอ้อนขอไปด้วยเสมอ ซึ่งบางครั้งก็ไม่สามารถพาเจ้าตูบไปด้วยกันได้เพราะต้องทำธุระ แต่เจ้าตูบก็ไม่เคยยอมแพ้และยังทำแบบนี้อยู่ตลอด

เจ้าตูบทำหน้าตาอ้อนขอตามคุณตาขึ้นรถไปด้วย ถึงแม้แผนการจะสำเร็จได้ยากแต่มันก็ไม่เคยยอมแพ้ง่ายๆ เป็นน้องหมาที่มีความฉลาดแสนรู้และมุ่งมั่นสุดๆ น่ามันเขี้ยวและน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ความน่ารักแสนรู้ของน้องเด้นจอมตื๊อ ที่พยายามรบเร้าขอติดรถไปเที่ยวด้วยกันกับคุณตา ภาพของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Nit Michelin

ที่มา: Nit Michelin