ความดื้อปนน่ารักของเจ้าตูบที่ง่วงจนตัวเอียง แต่ก็ยังไม่ยอมทิ้งตัวลงนอนอยู่ดี

ความง่วงเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดขึ้นกับสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงน่ารักอย่างสุนัข ที่ในแต่ละวันพวกมันใช้เวลานอนหลายชั่วโมง จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นสุนัขง่วงนอนบ่อยมาก

พบกับเรื่องราวความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ในแต่ละวันมันคงใช้เวลานอนหลับพักผ่อนหลายชั่วโมงเช่นเดียวกับสุนัขตัวอื่น ดังนั้นมันจึงง่วงอยู่ตลอดเวลา และไม่อาจฝืนธรรมชาติไม่ให้ตัวเองเคลิ้มหลับได้

นี่คือภาพความน่ารักของสุนัขตัวหนึ่งที่ถูกแชร์ในกลุ่ม Gluta Story Club โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Looktan Savittree Prombuenglum เป็นภาพของน้องหมาชื่อว่าเจ้าขนมถ้วยที่กำลังง่วงนอนมาก

เจ้าขนมถ้วยนั้นง่วงนอนมากแต่มันกลับไม่ยอมทิ้งตัวลงไปนอนบนพื้น และใช้วิธีการนั่งหลับแทน โดยมันเผลอเคลิ้มไปหลายครั้งจนทำให้ตัวของขนมถ้วยนั้นโยกไปมา และบางจังหวะก็ชนเสาที่อยู่ข้างๆ ด้วย

ภาพความน่ารักของขนมถ้วยที่กำลังง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอนหลับดีๆ ทำให้ทุกคนรู้สึกเอ็นดูและขำกลิ้งไปกับมัน และวิดีโอของขนมถ้วยที่กำลังง่วงนอนก็มีคนมากดไลก์ถึง 4.7 พันครั้งเลย

นอกจากความน่ารักแล้ว เราก็ยังได้เห็นความดื้อของขนมถ้วยด้วยเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่ามันจะง่วงจนทรงตัวแทบไม่อยู่ แต่มันก็ยังฝืนตัวเองให้นั่งอยู่แบบนั้นเป็นเวลานานหลายนาที

ที่มา: Looktan Savittree Prombuenglum