ชีวิตของเจ้าเหมียวที่เป็นมิตรมาก จนมีเพื่อนไม่ซ้ำหน้ากันทุกวัน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยขี้อ้อน และน้องแมวบางตัวก็ไม่ได้อ้อนแค่เจ้าของหรือคนในบ้านเท่านั้น แต่มันยังทำตัวน่ารักเป็นมิตรมากจนกลายเป็นเพื่อนกับทุกคน อย่างเช่นน้องแมวตัวนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจคนทั้งซอย

พบกับเรื่องราวความน่ารักขี้อ้อนของแมวเหมียวที่มีนิสัยเป็นมิตรมาก จนกลายเป็นเพื่อนกับทุกคนที่แวะมาที่บ้าน เพราะที่บ้านของเจ้าเหมียวเป็นร้านอาหาร ส่วนเจ้าเหมียวก็ทำหน้าที่พนักงานต้อนรับทักทายลูกค้าตลอด

ความน่ารักเป็นมิตรของแมวเหมียวขี้อ้อน ที่กลายเป็นเพื่อนกับทุกคนที่แวะมาที่ร้านของมัน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าหรือพี่ๆ ไรเดอร์ที่มารับอาหาร เจ้าเหมียวก็เข้าไปออดอ้อนทุกคนอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

ในแต่ละวันแมวเหมียวตัวนี้ได้ทักทายผู้คนมากมาย และมันยังเข้ากับทุกคนได้ดีจนใครๆ ก็รักก็หลง เรียกได้ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้เปลี่ยนเพื่อนไม่ซ้ำหน้ากัน จนกลายเป็นขวัญใจคนทั้งซอยเลยทีเดียว

ความขี้อ้อนของเจ้าเหมียวที่ทำตัวสนิทกับทุกคนที่แวะมาหา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า พนักงานส่งอาหาร หรือใครก็ได้ที่แวะเข้ามา เจ้าเหมียวผู้แสนน่ารักตัวนี้ก็จะเข้าไปทักทายและตีสนิทอย่างรวดเร็ว

ทุกคนที่แวะมาที่ร้านต่างก็ตกหลุมพรางความขี้อ้อนของเจ้าเหมียวตัวนี้ และต้องอุ้ม กอด หรือสัมผัสตัวมันสักเล็กน้อยก่อนจากกัน เป็นน้องแมวที่ได้รับความรักจากมนุษย์มากหน้าหลายตาทั้งวันเลย

ที่มา: nichaa025