ความอ้อนของสัตว์เลี้ยง ที่ทำตัวติดหนึบกับมนุษย์และสัตว์เลี้ยงตัวอื่นมาก

ทุกคนล้วนอยากอยู่ใกล้ชิดกับคนที่รักตลอดเวลา สัตว์เลี้ยงเองก็เช่นกัน ถ้าหากว่าทำได้พวกมันก็อยากอยู่ใกล้ชิดกับเราทุกเวลาทุกนาทีไม่ห่างไปไหนเลย ทำให้พวกมันกลายเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้อ้อนและติดคนมากแบบนี้

รวมภาพความน่ารักขี้อ้อนของสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่มีพฤติกรรมติดคนมากจนไม่อาจแยกจากเราได้เลย หรือบางครั้งมันก็ติดเพื่อนแมวหรือสุนัขด้วยกันแทน จนทำให้พวกมันดูเหมือนตัวอะไรบางอย่างที่ติดหนึบสุดๆ

ลูกแมวน้อยขี้อ้อนที่ทำตัวน่ารักน่าเอ็นดูมาก เพราะมันมีนิสัยขี้อ้อนสุดๆ ไม่ว่าจะอ้อนมนุษย์หรืออ้อนแม่ของมัน ทำให้เราได้เห็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นหัวใจแบบนี้

เจ้าเหมียวสีส้มที่น่ารักและขี้อ้อนมากที่สุดอีกตัวหนึ่ง และท่าทางของมันที่กำลังกอดแขนและเอาหัวซบไหล่มนุษย์ก็ทำให้เรารู้สึกเอ็นดูมันมากขึ้นกว่าเดิม

ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและสบายใจได้มากไปกว่าการได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่เรารักอีกแล้ว เหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ที่ชอนนอนทับพี่สาวของมันทุกครั้งที่ต้องเดินทาง

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขมาก เพราะในอ้อมกอดของมันมีตุ๊กตาน้องหมาที่นุ่มนิ่มน่ารักคอยอยู่เป็นเพื่อนมันตลอดเวลานั่นเอง

ภาพที่แสดงให้เห็นถึงความขี้อ้อนและติดคนสุดๆ ของสุนัขตัวนี้ จนทำให้เจ้าของนั้นไม่มีพื้นที่ส่วนตัวหลงเหลืออยู่เลยแม้แต่ตอนที่กำลังนอนหลับ

ท่าทางที่ดูน่ารักขี้อ้อนไม่ต่างจากเด็กๆ ของเจ้าตูบตัวนี้ที่ทุกครั้งที่มันง่วงนอน มันจะคาบผ้าห่มมาชวนให้เจ้าของไปเข้านอนพร้อมกัน

แมวเหมียวมักจะติดคนมากเป็นพิเศษเวลาที่เรากำลังทำอะไรบางอย่างและไม่สนใจมัน อย่างเช่นเมื่อเรานั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ มันก็พร้อมที่จะเดินมานอนทับแขนเราทันที

แมวเหมียวที่กลายร่างเป็นนกไปแล้ว เพราะมันชอบขึ้นมาเกาะอยู่บนหลังและไหล่ของมนุษย์ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ตัวเบาเหมือนนกก็ตาม

ความพยายามในการเรียกร้องความสนใจของเจ้าเหมียว ที่ไม่ชอบให้เราทำอะไรอย่างอื่นและไม่สนใจมัน มันจึงพยายามแย่งมือเจ้าของกลับไปเสมอ

สุนัขที่ถึงแม้ว่ามันจะอายุมากและตัวโตมาก แต่ก็ไม่ได้แปลว่าความน่ารักและความขี้อ้อนรวมไปถึงความติดตุ๊กตาของมันจะลดน้อยลงไป

ที่มา: brightside