พนักงานส่งของเผยความน่ารัก ของสุนัขแต่ละบ้านที่เขาได้พบเจอในทุกวัน

อาชีพพนักงานส่งของอาจจะไม่ใช่อาชีพที่แปลกใหม่ที่สุด โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนไปแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเขามีโอกาสที่จะได้พบเจอสิ่งที่น่ารักมากกว่าคนทั่วไป

พบกับเรื่องราวความน่ารักของพนักงานส่งของคนหนึ่ง ที่นอกจากจะทำหน้าที่ของเขาได้อย่างขยันขันแข็งน่าชื่นชมแล้ว เขายังแบ่งปันความน่ารักที่ได้พบเจอในแต่ละวัน นั่นก็คือสุนัขของลูกค้าที่ทำให้เขายิ้มได้เสมอ

Jason Hardesty เป็นพนักงานส่งสินค้าของ UPS จากสหรัฐอเมริกาที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่ง นั่นก็เพราะเขาได้แชร์ภาพความน่ารักของสุนัขที่เขาได้พบเจอในแต่ละวัน ให้ทุกคนได้สัมผัสความน่ารักแบบเดียวกับเขานั่นเอง

เนื่องจาก Jason Hardesty เป็นคนรักสุนัข ทุกที่ที่เขาไปจึงทำให้เขามีความสุขมาก เพราะแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ย่อมเลี้ยงสุนัขเอาไว้เฝ้าบ้าย เมื่อเขาเดินทางไปส่งของเขาจึงได้เจอพวกมันตลอดทั้งวัน

แต่เขาไม่ได้เก็บความน่ารักของพวกมันเอาไว้คนเดียว เพราะ Jason ชอบถ่ายรูปคู่กับสุนัขและนำมาแบ่งปันในโลกโซเชียล ทำให้ภาพของเขาโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ในเวลาเพียงไม่นาน

ดูเหมือน Jason จะสามารถเข้ากับสุนัขทุกตัวได้เป็นอย่างดี เพราะเขาเองก็เป็นคนรักสุนัขอยู่แล้ว เจ้าตูบพวกนี้จึงมองเขาเป็นเพื่อนคนหนึ่ง และบางตัวก็กลายเป็นเพื่อนที่เจอกันเป็นประจำด้วย

การทำหน้าที่พนักงานส่งสินค้าทำให้เขาได้พบเจอกับลูกค้าหลากหลายประเภท และแน่นอนว่าทำให้เขาได้เจอกับสุนัขหลากหลายประเภทด้วยเช่นกัน ตั้งแต่เจ้าตูบตัวเล็กไปจนถึงตัวโต

เขาถ่ายรูปกับสุนัขที่พบเจอเพราะเขาชอบสุนัขมาก และไม่คิดว่าภาพของเขาจะกลายเป็นกระแสที่โด่งดัง แต่เขาก็ดีใจที่ได้แบ่งปันความน่ารักของสุนัขที่เขาพบเจอในแต่ละวันให้คนอื่นได้เห็นบ้าง

สำหรับบางคนสุนัขแปลกหน้าที่วิ่งอยู่ตามถนนหรือในบ้านของคนอื่นอาจจะดูน่ากลัว แต่จริงๆ แล้วพวกมันก็เป็นมิตรและน่ารัก อย่างเช่นสุนัขแต่ละตัวที่ Jason ได้พบเจอในแต่ละวัน

อาชีพพนักงานส่งของอาจจะไม่ใช่ที่แปลกหรือหายาก แต่สำหรับคนรักสุนัขมันอาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพในฝัน เมื่อเราได้เห็นว่า Jason นั้นมีโอกาสได้พบเจอสุนัขที่น่ารักเป็นจำนวนมากมาย

เจ้าตูบบางตัวก็เป็นมิตรอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเป็นแค่คนแปลกหน้าที่นำของมาส่งที่บ้าน แต่เขากลับสามารถผูกมิตรกับพวกมันจนกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว

ติดตามภาพความน่ารักของ Jason และเพื่อนสี่ขาของเขาได้ทางอินสตาแกรม jhardesty

ที่มา: boredpanda