ความน่ารักของน้องแมว ที่มีใบหน้าโดดเด่นจนเราจดจำพวกเค้าได้ทันที

แมวแต่ละตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง โดยเฉพาะสีและลวดลายของพวกมันที่มีความแตกต่างกันไปในแต่ละตัวไม่ซ้ำแบบกันเลยแม้แต่ตัวเดียว และแมวเหมียวบางตัวก็มีใบหน้าที่โดดเด่นจดจำได้ง่ายสุดๆ

พบกับภาพความน่ารักของน้องแมวจากแต่ละบ้าน ที่มีสีขนและลวดลายโดดเด่นไม่ซ้ำแบบกันเลยแม้แต่ตัวเดียว และเจ้าเหมียวเหล่านี้ก็ยังมีใบหน้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จนทำให้เราสามารถจดจำพวกมันได้ไม่ยากเลย

ความสวยของแมวเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ แนน’ โน๊ะ’ ที่โพสต์ลงในกลุ่มทาสแมว นอกจากมันจะมีดวงตาสีเหลืองสวยแปลกตามาก ขนของมันก็ยังมีสีสันที่ซับซ้อนและงดงามไม่เหมือนแมวตัวไหน

แมวแต่ละตัวย่อมมีความน่ารักในแบบของมันเองอยู่แล้ว แต่บางตัวก็มีสีสันที่โดดเด่นเตะตาจนเราสามารถจดจำได้ง่าย อย่างเช่นความน่ารักของน้องแมวจากเฟซบุ๊กของคุณ Gayking Laynalee

ความน่ารักตั้งแต่เด็กของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่เกิดมาพร้อมกับสีสันที่โดดเด่นบนใบหน้า โดยเฉพาะแต้มสีส้มที่ตัดกับขนส่วนใหญ่ที่เป็นสีดำ และเมื่อโตขึ้นมันก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ภาพจากคุณ BA E VW

ความน่ารักของน้องแมวสีขาว ที่ขนบางจุดก็ไม่ได้เป็นสีขาว เพราะนอกจากจะมีแต้มสีเข้มแล้ว รอบดวงตาของมันก็ยังมีคราบน้ำตาตลอดเวลาจนดูเหมือนลายที่แปลกมาก ภาพจากคุณ อ้อยเอ๋อ ตั๋วมน อุ้มลุ้ม

น้องแมวที่สีขนของมันสวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร มีทั้งสีน้ำตาล สีดำ และสีออกเหลืองๆ ที่ทำให้มันเป็นแมวที่มีลวดลายแปลกแต่เท่ทั้งตัว ภาพความน่ารักจากคุณ Yaowares Kerdkul

น้องแมวจอมซนที่กำลังปีนต้นไม้อย่างสนุกสนาน และลวดลายบนใบหน้าของมันก็โดดเด่นมาก โดยเฉพาะแต้มเล็กๆ สีดำบนจมูกและปาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ LorTung LungTor

น้องเหมียวที่หน้ายุ่งตลอดเวลา เพราะลวดลายและสีขนของมันทำให้ใบหน้าของมันดูยุ่งเหยิงยิ่งกว่าแมวตัวอื่นมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Focusu Ubon

เจ้าเหมียวสีขาวดำกับลายเท่ๆ บนใบหน้า ที่มีทั้งสีขาวและสีดำ และยังมีรูปร่างแปลกไม่เหมือนแมวตัวไหน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ LorTung LungTor

น้องแมวสีขาวส้มกับลายสุดเท่ ที่นอกจากบนหน้าของมันจะมีทั้งสีขาวและสีส้มแล้ว ยังมีแต้มสีส้มเล็กๆ อยู่บนดวงตาอีกด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ Ok Nok

ความเท่ของน้องแมววิเชียรมาศ ที่มีความโดดเด่นอยู่ตรงแต้มสีเข้มตามจุดต่างๆ โดยเฉพาะบนใบหน้าที่เป็นสีเข้มจนเห็นได้อย่างชัดเจนมาก เหมือนเจ้าเหมียวของคุณ Kung Savanee

ความน่ารักของน้องแมวตัวนี้ ที่ใบหน้าของมันเป็นสีเหลืองและสีขาวที่ดูอ่อนละมุน แต่ตัวของมันกลับเป็นสีเข้มตัดกับสีใบหน้า ภาพความน่ารักจากคุณ Tulapun Lapun

ที่มา: แนน’ โน๊ะ’