เสน่ห์ของเหล่าสัตว์เลี้ยง กับลักษณะพิเศษที่ทำให้พวกเค้าโดดเด่นไม่เหมือนใคร

สัตว์เลี้ยงบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับลักษณะพิเศษ ที่ทำให้พวกมันมีความโดดเด่นกว่าสัตว์เลี้ยงตัวอื่นในสายพันธุ์เดียวกัน ยกตัวอย่างเช่นสัตว์เลี้ยงที่มีสีสันสวยแปลกตา หรือสัตว์เลี้ยงที่มีลวดลายไม่เหมือนกับสัตว์ตัวไหน

ชมภาพความสวยแปลกตาและน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่เกิดมาพร้อมกับลักษณะพิเศษที่ทำให้พวกมันดูโดดเด่นมาก เพราะสัตว์เลี้ยงเหล่านี้เกิดมาพร้อมกับสีสัน ลวดลาย หรืออวัยวะที่ไม่เหมือนใครเลย

ความน่ารักเป็นพิเศษของแมวเหมียวที่ยังไม่โตเต็มที่ แต่มันกลับมีอุ้งเท้าที่ใหญ่กว่าแมวที่โตแล้วด้วยซ้ำไป เพราะมันมีนิ้วเท้าเกินออกมาหลายนิ้ว และน่าจะเดินได้อย่างมั่นคงมากเลยทีเดียว

ความสวยน่ารักของแมวเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับดวงตาสองสี โดยดวงตาข้างหนึ่งเป็นสีฟ้า ส่วนอีกข้างเป็นสีเหลือง เป็นแมวเหมียวที่มีความสวยลึกลับน่าค้นหามาก

อุ้งเท้าของแมวเหมียวอีกตัวหนึ่งที่มีรูปร่างแปลกตา เพราะนอกจากจะมีอุ้งเท้าปกติเหมือนแมวทั่วไป ก็ยังมีอุ้งเท้าเล็กๆ งอกออกมาด้านข้างอุ้งเท้าปกติอีกทีหนึ่งด้วย

ความน่ารักของเจ้าตูบที่กำลังแลบลิ้นโชว์ความน่าเอ็นดูของมัน และมันก็ยังมีลิ้นที่พิเศษมาก เพราะมีปานสีดำอยู่บนลิ้นสีชมพูของมันด้วยนั่นเอง

แมวเหมียวที่มีลวดลายสวยแปลกตา นอกจากสีขนของมันจะผสมผสานกันไปทั่วทั้งตัวแล้ว บนใบหน้าของเจ้าเหมียวก็ยังแบ่งออกเป็นสองฝั่งอย่างชัดเจนด้วย

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวสีดำที่เกิดมามีใบหูข้างเดียว ทำให้มันดูน่ารักบ้องแบ๊วและสวยแปลกไม่เหมือนแมวตัวไหน เป็นน้องแมวที่เกิดมาพร้อมความพิเศษอย่างแท้จริง

ลวดลายสุดเท่ของน้องหมาสีดำที่มีลายแต้มสีขาวตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่ส่วนที่เท่ที่สุดก็คือลายบนหน้าอก ที่มีรูปร่างเหมือนกับลูกศรที่ชี้ลงด้านล่าง

เจ้าเหมียวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก เพราะนอกจากมันจะน่ารักและเป็นที่รักของทุกคนในบ้าน ก็ยังมีลายรูปหัวใจติดอยู่บนตัวของมันอีกด้วย

ความสวยแปลกตาของปลาซักเกอร์ตัวหนึ่ง ที่มีผิวสีเหลืองสดใสน่ารัก แตกต่างจากปลาซัคเกอร์ทั่วไปที่ออกสีดำ มันเป็นปลาซัคเกอร์เผือกที่มีสีสวยมากจริงๆ

เจ้าตูบที่มีแว่นตาเป็นของตัวเอง มันมีลวดลายสีขาวอยู่รอบดวงตา เกิดจากอาการด่างขาวที่ทำให้เจ้าตูบตัวนี้ดูเหมือนแรคคูนเลย

ความแปลกของเจ้าตูบที่ดูเหมือนจับสุนัขสองตัวมารวมอยู่ในร่างเดียวกัน เพราะหัวของมันเป็นสีน้ำตาลทั้งหมด แต่บนตัวกลับมีลวดลายด่างสีขาวปะปนอยู่ทั่วตัวเลย

ความสวยแปลกของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่ใบหน้าของมันแบ่งออกเป็นสองข้าง ข้างหนึ่งมีดวงตาสีดำและขนสีขาวมากกว่า อีกข้างมีดวงตาสีฟ้าและขนสีดำมากกว่าขาว

ความเท่ปนน่ารักของน้องหมาที่มีแถบสีขาวติดอยู่กลางหัวของมัน เหมือนเป็นเส้นแบ่งระหว่างสองข้าง เป็นลวดลายที่สวยแปลกและเท่มากจริงๆ

ความพิเศษและน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวที่ดวงตาของมันเขไปคนละด้าน แต่ก็ทำให้มันเป็นแมวเหมียวที่มีหน้าตาบ้องแบ๊วน่ารัก

แมวที่มีดวงตาสวยงามราวกับอัญมณี นอกจากมันจะมีดวงตาสีฟ้าที่สวยงาม สีสันในดวงตาของเจ้าเหมียวก็ยังไล่สีกันอย่างงดงามอีกด้วย

ที่มา: brightside