สองพี่น้องแมวเหมียวคอยดูแลอยู่เคียงข้างกัน จนผ่านช่วงเวลาที่อ่อนแอมาได้

สองพี่น้องแมวเหมียวคอยดูแลช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด ตั้งแต่วันที่พวกมันยังเป็นลูกแมวน้อยตัวจิ๋วที่อ่อนแอมาก จนทั้งสองตัวค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างงดงาม กลายเป็นแมวน้อยที่ร่าเริงสดใสและแข็งแรง

เรื่องราวของสองพี่น้องแมวเหมียวที่คอยดูแลช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างกันมาตั้งแต่เกิด พวกมันเป็นลูกแมวเพียงสองตัวในบรรดาพี่น้องที่รอดชีวิตมาได้ จนเติบโตขึ้นอย่างงดงามและร่าเริงสดใสแข็งแรงทั้งสองตัว

ตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก ลูกแมวน้อยสองตัวชื่อ Mila และ Nina ก็คอยดูแลช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างกันเสมอ พวกมันเป็นลูกแมวน้อยที่เจ็บป่วยและอ่อนแอ และเป็นผู้รอดชีวิตเพียงสองตัวในบรรดาพี่น้องทั้งหมด

เหล่าลูกแมวเหมียวตัวน้อยถูกทิ้งไว้ตามลำพังไม่มีทั้งแม่และเจ้าของ พวกมันต้องการใครสักคนที่จะช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด จนได้ไปอยู่ในความดูแลของคุณ Caroline Grace ผู้ก่อตั้ง Baby Kitten Rescue

ลูกแมวน้อยทั้งหมดป่วยเป็นโรคไข้หัดแมว พวกมันมีโอกาสรอดชีวิตแค่เพียง 10% เท่านั้น และถึงแม้ว่าทาง Baby Kitten Rescue จะทุ่มเทดูแลอย่างดีที่สุด ก็มีลูกแมวเพียงสองตัวที่รอดมาได้คือ Mila และ Nina

ชื่อของเจ้าเหมียวน้อย Mila มีความหมายว่าปาฏิหาริย์ ส่วนชื่อของ Nina แปลว่าแข็งแกร่ง พวกมันเป็นลูกแมวน้อยเพียงสองตัวที่รอดมาได้อย่างแข็งแรง แม้จะต้องพบเจอกับโรคภัยไข้เจ็บที่ร้ายแรงตั้งแต่แรกเกิด

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองกินเก่งจนเติบโตและแข็งแรงขึ้นมาก หลังจากผ่านไปหลายสัปดาห์ที่ต้องคอยป้อนนม ป้อนยา ให้ออกซิเจน และดูแลเจ้าเหมียวน้อยตลอด 24 ชั่วโมง พวกมันก็ผ่านพ้นช่วงเวลาที่อันตรายมาได้

Mila ที่เคยตัวเล็กที่สุดในบรรดาพี่น้องทั้งหมด เติบโตขึ้นเป็นลูกแมวน้อยที่อ้วนท้วนและแข็งแรง ส่วน Nina เป็นลูกแมวตัวจิ๋วที่ใจใหญ่และกินเก่งมาก นอกจากนี้ก็ยังเป็นผู้ที่คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้าง Mila เสมอ

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวคอยอยู่เคียงข้างและดูแลกันมาตลอด ตั้งแต่วันแรกที่พวกมันลืมตาดูโลกและผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย และไม่ว่าจะวันเวลาจะผ่านไปอีกนานแค่ไหน พวกมันก็ยังจะอยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดเสมอ

ไม่น่าเชื่อว่าลูกแมวเหมียวตัวน้อยที่เคยตัวเล็กและอ่อนแอจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จะเติบโตขึ้นกลายเป็นลูกแมวน้อยที่สดใสและแข็งแรง ต้องขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและตัวเจ้าเหมียวเองที่ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ที่มา: lovemeow