แม่แมวสองตัวช่วยกันดูแลลูกแมวน้อย จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่น

เมื่อแม่แมวเหมียวสองตัวที่รักและสนิทกันมาก คอยช่วยเหลือกันในการดูแลลูกแมวน้อย จนพวกมันรวมตัวกันกลายเป็นครอบครัวใหญ่แสนอบอุ่น ที่ประกอบไปด้วยแม่แมว 2 ตัวและลูกแมวน้อยอีก 6 ตัวด้วยกัน

แม่แมวสองตัวรวมตัวกันเป็นครอบครัวใหญ่ คอยดูแลลูกแมวน้อย 6 ตัวด้วยกัน ทำให้พวกมันกลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความอบอุ่นมาก และลูกแมวน้อยก็ไม่ขาดความรักเพราะมีแม่ถึง 2 ตัวคอยผลัดกันช่วยดูแล

เมื่อมูลนิธิ Best Friends Felines ได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือให้กับแม่แมวสองตัวและลูกแมวน้อย พวกเขาก็ไม่อาจปฏิเสธได้เลย แม่แมวสองตัวและลูกน้อยอีก 6 ตัวจึงได้มาอยู่ในความดูแลของพวกเขาทันที

แม่แมวสองตัวคอยดูแลช่วยเหลือกันเป็นครอบครัวใหญ่ พวกมันดูแลลูกน้อย 6 ตัวด้วยกันในฐานะเพื่อน แม่แมวลายเปรอะชื่อว่า Kokoro และแม่แมวสีขาวน้ำตาลชื่อว่า Emika ต่างก็ช่วยเหลือกันในการดูแลลูกแมวทั้งหมด

ครอบครัวแมวเหมียวได้มาอยู่ในความดูแลของคุณ Renae อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์ ที่นอกจากจะจัดที่พักที่ปลอดภัยให้กับพวกมัน ก็ยังช่วยดูแลหาอาหารมาให้กับแม่แมวที่ต้องทำหน้าที่ดูแลลูกน้อยตลอดเวลา

แต่คุณ Renae ไม่จำเป็นต้องช่วยดูแลลูกแมวน้อยมากเท่าไหร่นัก เพราะพวกมันมีแม่ถึง 2 ตัวคอยผลัดกันดูแลให้ความรักและความอบอุ่นตลอดเวลา เมื่อสองแรงร่วมกันก็ทำให้พวกมันทำหน้าที่แม่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม

ลูกแมวน้อยทุกตัวเติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงและร่าเริงสดใส เพราะพวกมันได้รับการดูแลเป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง เป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่นและมีความสุข เนื่องจากมีแม่แมวถึงสองตัวช่วยกันเลี้ยงลูกนั่นเอง

Emi ใช้เวลาส่วนใหญ่คอยดูแลลูกแมวเหมียวตัวน้อย ขณะที่ Koko ชอบที่จะมีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง แต่พวกมันก็ช่วยกันทำหน้าที่ได้อย่างแข็งขัน เป็นการช่วยกันเลี้ยงลูกได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ

นอกจากพวกมันจะเป็นแม่ที่ดี ก็ยังเป็นแมวที่น่ารักและขี้อ้อนมาก เมื่อมีเวลาพักจากการเลี้ยงลูกน้อยที่เริ่มเติบโตขึ้นบ้างแล้ว เจ้าเหมียวทั้งสองก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเข้ามาอ้อนคุณ Renae อย่างน่ารักน่าเอ็นดู

แม่แมวทั้งสองปรับตัวเข้ากับชีวิตแมวในบ้านได้ดีมาก ส่วนลูกแมวน้อยที่เติบโตขึ้นมาในบ้านก็เป็นลูกแมวที่แข็งแรงและร่าเริงสดใสขึ้นทุกวัน อีกไม่นานพวกมันก็พร้อมแล้วที่จะได้แยกย้ายไปมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง

ส่วน Emi และ Koko ก็จะได้พักจากการทำหน้าที่แม่ และได้มีชีวิตเป็นของตัวเองบ้าง ถึงแม้จะเป็นแม่ที่ดีแต่พวกมันก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่ดีด้วยเช่นกัน และเจ้าเหมียวก็พร้อมแล้วที่จะได้มีบ้านและมีเจ้าของคนใหม่

Emi เป็นแมวที่เข้ากับสัตว์เลี้ยงตัวอื่นได้ดี ส่วน Koko ก็เป็นแมวที่มีความแกร่งและเป็นตัวของตัวเองสูงมาก พวกมันพร้อมแล้วที่จะได้รับความรัก หลังจากมอบความรักให้กับลูกน้อยทั้ง 6 อย่างเต็มที่ตามหน้าที่ของมันแล้ว

ที่มา: lovemeow