ลูกแมวน้อยถูกช่วยมาจากข้างถนน ได้พบลูกแมวอีกตัวและกลายเป็นเพื่อนรักกัน

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งถูกพบอยู่ข้างถนนในสภาพที่อ่อนแอและน่าสงสาร แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ไม่ยอมแพ้และอดทนจนผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายมาได้อย่างปลอดภัย จนได้พบเจอกับลูกแมวเหมียวอีกตัวที่กลายเป็นเพื่อนกัน

เรื่องราวของลูกแมวเหมียวตัวน้อยที่ถูกพบอยู่ข้างถนนในสภาพที่อ่อนแอมาก เจ้าเหมียวได้รับความช่วยเหลือจนกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และมันก็ยังได้พบกับลูกแมวน้อยอีกตัวที่มีชะตากรรมเดียวกันจึงผูกพันกันอย่างรวดเร็ว

ลูกแมวตัวหนึ่งถูกพบอยู่ข้างถนนในสภาพอ่อนแอ และถูกพามาที่สถานสงเคราะห์สัตว์ จนคุณ Nadija อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์จาก AnimalLuvr’s Dream Rescue ได้ยินเรื่องราวของเจ้าแมวน้อยและรับมันมาดูแล

เจ้าแมวน้อยมีสภาพร่างกายอ่อนแอและโทรมมาก มันตัวเล็กจิ๋ว ผอมแห้ง และเนื้อตัวเต็มไปด้วยเห็บหมัด เจ้าแมวน้อยมีน้ำหนักเพียง 6 ออนซ์หรือราว 170 กรัม และดูเหมือนมันจะถูกทิ้งไว้ตามลำพังมานานพอสมควร

เธอตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวว่า Rosie และคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา จนเจ้าแมวน้อยแข็งแรงขึ้นมาก เจ้าเหมียวได้กินอิ่ม นอนหลับ และพักผ่อนอย่างสงบ จนสิ่งเดียวที่มันยังขาดอยู่ก็คือเพื่อนที่จะช่วยให้มันไม่เหงา

ในเวลาไล่เลี่ยกันนั้นเองคุณ Nadija ก็ได้รับลูกแมวน้อยอีกตัวมาดูแล เจ้าเหมียวตัวนี้ตัวเล็กยิ่งกว่า Rosie และมีน้ำหนักแค่ 3 ออนซ์เท่านั้น และเป็นลูกแมวน้อยที่โดดเดี่ยวไม่มีทั้งแม่และพี่น้องเช่นเดียวกันด้วย

ถึงแม้จะตัวเล็กแต่เจ้าเหมียวน้อยที่ถูกตั้งชื่อว่า Millie ก็ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา เมื่อมันได้กินอิ่มนอนหลับก็แข็งแรงขึ้นไม่ต่างจาก Rosie จนไม่นานก็ถึงเวลาที่เจ้าแมวน้อยทั้งสองจะได้มาพบเจอและทำความรู้จักกัน

Rosie และ Millie เข้ากันได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ เจ้าแมวน้อยทั้งสองต่างก็โหยหาความรักและความอบอุ่น เมื่อได้เจอกันพวกมันจึงทำตัวใกล้ชิดกันทันที และตัวติดกันตลอดเวลาราวกับเป็นพี่น้องท้องเดียวกันเลย

เจ้าแมวน้อยทั้งสองกลายเป็นทั้งเพื่อนและพี่น้องที่รักกันมาก เจ้าแมวน้อย Millie คอยเดินตาม Rosie ตลอดเวลา ไม่ว่าอีกตัวจะไปไหนพวกมันก็ไปด้วยกันเสมอ และยังกลายเป็นเจ้าแมวน้อยตัวป่วนประจำบ้านทั้งคู่เลย

ไม่นานเมื่อเจ้าแมวน้อยทั้งสองเริ่มเติบโตและซุกซนขึ้น พวกมันก็เดินสำรวจไปทั่วบ้านของคุณ Nadija เจ้าแมวน้อยทั้งสองค้นพบที่นอนของสุนัขในบ้าน และทำการยึดที่นอนของเจ้าตูบไปเป็นที่นอนของพวกมันเอง

จากลูกแมวน้อยที่อ่อนแอและโดดเดี่ยว Rosie และ Millie ทั้งเติบโต แข็งแรง และมีความสุขขึ้นกว่าเดิมมาก เมื่อมีกันและกันพวกมันก็ไม่ต้องเหงา นอกจากนี้ก็ยังได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเป็นแมวในบ้านอย่างปลอดภัย

สิ่งเดียวที่เจ้าเหมียวทั้งสองยังขาดอยู่ ก็คือใครสักคนที่จะรับพวกมันไปเลี้ยง เนื่องจากเจ้าแมวน้อยทั้งสองตัวรักและผูกพันกันมาก พวกมันจึงต้องการบ้านใหม่ที่พร้อมจะรับลูกแมวทั้งสองตัวไปอยู่ด้วยกันทั้งคู่นั่นเอง

ที่มา: lovemeow