ฝาแฝดแมวส้มได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี จนเติบโตขึ้นเป็นลูกแมวเหมียวสุดน่ารัก

ลูกแมวน้อยสองตัวมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอและต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก แต่ถึงแม้ว่าพวกมันจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ก็ยังเป็นลูกแมวน้อยที่น่ารักและเข้มแข็ง จนไม่นานก็ค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างงดงาม

เรื่องราวของลูกแมวน้อยสองตัวที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นอย่างมาก เพราะพวกมันมีสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เมื่อไม่มีแม่แมวคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ และก็เป็นโชคดีที่เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี

ลูกแมวน้อยสีส้มสองตัวได้รับความช่วยเหลือและเข้ามาอยู่ที่มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์นอกเมือง ในรัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่พวกเขาก็ไม่มีพื้นที่และทรัพยากรมากพอที่จะดูแลพวกมันได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองจึงถูกส่งต่อไปยัง ARPO มูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ในอินเดียแนโพลิส เมืองหลวงของอินดีแอนา และได้เข้ามาอยู่ในความดูแลของคุณ Lori White อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์ที่คอยดูแลพวกมันเป็นอย่างดี

เจ้าเหมียวน้อยถูกตั้งชื่อว่า Frances และ Johnny พวกมันตัวเล็กจิ๋ว น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ และยังมีอาการติดเชื้อในระบบหายใจ แต่นอกเหนือจากสภาพร่างกายที่อ่อนแอแล้ว พวกมันก็เป็นลูกแมวน้อยที่เข้มแข็งมาก

ไม่นานเจ้าเหมียวน้อย Frances และ Johnny ก็มีร่างกายที่แข็งแรงขึ้นมาก แต่จิตใจของพวกมันก็ร่าเริงสดใสและแข็งแรงนำหน้าร่างกายไปก่อนแล้ว เพราะเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองนั้นสดใส ขี้เล่น และซุกซนมากเลยทีเดียว

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองเป็นมิตรและขี้เล่นมาก โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับการใช้ชีวิตและสภาพร่างกายที่น่าจะทำให้มันไม่สดใสเท่าไหร่ แต่ Frances และ Johnny กลับเป็นลูกแมวน้อยที่ขี้เล่นและขี้อ้อนไม่แพ้แมวตัวไหนเลย

Frances นั้นสดใสและขี้เล่นมากกว่าน้องของมันเล็กน้อย และยังเป็นผู้นำในการเล่นซนเสมอ ส่วน Johnny ก็คอยมองและทำตามพี่สาวของมันตลอด และนอกจากความขี้เล่นแล้ว พวกมันก็ยังน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมทุกวัน

หลังจากเริ่มแข็งแรงขึ้นแล้ว เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองก็ได้พบกับ Audrey แมวเหมียวรุ่นพี่ที่กลายมาเป็นเพื่อนและที่ปรึกษา ที่คอยให้คำปรึกษาและยังสอนให้เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองทำสิ่งต่างๆ ได้เหมือนกับแมวตัวอื่น

แต่นอกจากจะได้รับความช่วยเหลือจาก Audrey แล้ว Frances และ Johnny ก็ยังชอบช่วยเหลือผู้อื่นด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเวลาที่คุณ Lori จัดตู้เสื้อผ้า เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองก็จะมาช่วยเธอจัดการกับข้าวของต่างๆ เสมอ

จากลูกแมวน้อยที่อ่อนแอและบอบบาง พวกมันก็แข็งแรงขึ้นจนกลายเป็นลูกแมวน้อยที่สดใสน่ารัก แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมที่เคยเป็น และพร้อมที่จะมองหาบ้านใหม่ที่อบอุ่นเพื่อก้าวเข้าสู่ขั้นต่อไปของชีวิตแมวเหมียว

ที่มา: lovemeow