สองพี่น้องแมวเหมียวเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง เมื่อมีพี่เลี้ยงคอยดูแลเป็นอย่างดี

ลูกแมวน้อยสองตัวขาดความรักและความอบอุ่นจากแม่ แต่นอกจากพวกมันจะได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี ก็ยังมีแมวเหมียวอีกตัวหนึ่งที่คอยทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคอยดูแล ปลอบโยน และสอนให้พวกมันทำสิ่งต่างๆ

เรื่องราวของลูกแมวน้อยสองตัวที่ขาดความรักและความอบอุ่นจากแม่ แต่นอกจากพวกมันจะได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดีแล้ว ก็ยังมีแมวเหมียวรุ่นพี่อีกตัวหนึ่งคอยทำหน้าที่เป็นทั้งแม่และพี่เลี้ยงให้กับพวกมัน

ลูกแมวน้อยลายสลิดสองตัวถูกพามาที่ Baby Kitten Rescue หลังจากแม่ให้กำเนิดพวกมันแล้วแต่ไม่สามารถดูแลลูกน้อยได้ จนเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองได้มาอยู่ในความดูแลของอาสาสมัครชื่อว่าคุณ Pei Chiu

ถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองจะพลัดพรากจากแม่ตั้งแต่เกิด แต่พวกมันก็เป็นลูกแมวน้อยที่เข้มแกร่งและอดทนมาก พวกมันย้ายไปอยู่กับคุณ Pei Chiu ตอนที่มีอายุแค่ 4 วัน แต่ก็กินเก่งจนมีน้ำหนักมากถึง 180 กรัมแล้ว

เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองนอนหลับสบายในบ้านหลังใหม่ เมื่อได้กินนมจนอิ่มและนอนหลับอย่างอบอุ่น พวกมันก็ยิ่งเติบโตแข็งแรงขึ้นทุกวัน เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองถูกตั้งชื่อว่า Monica และ Chandler ตามซิทคอมเรื่อง Friends

นอกจากเจ้าเหมียวทั้งสองจะมีคุณแม่อุปถัมภ์คอยดูแล จนพวกมันผ่านช่วงเวลาที่อันตรายมาได้ เมื่อเจ้าแมวน้อย Monica และ Chandler เริ่มเติบโตพอที่จะเจอแมวตัวอื่นได้ พวกมันก็ยังได้มีพี่เลี้ยงคนใหม่ที่แสนใจดี

Tuco แมวของคุณ Pei Chiu เข้ามาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับเจ้าแมวน้อยทั้งสอง มันเองก็เคยเป็นลูกแมวกำพร้าที่คุณ Pei รับมาดูแลก่อนเช่นกัน จากนั้นก็ได้กลายมาเป็นแมวของเธอ และคอยช่วยดูแลลูกแมวน้อยตัวอื่นๆ

Tuco ทำหน้าที่พี่เลี้ยงได้ดีมาก เพราะมันรักและเอ็นดูลูกแมวน้อยทุกตัว เมื่อได้มาเจอกับเจ้าเหมียวสองพี่น้อง Monica และ Chandler มันก็ทำหน้าที่ได้ดีอย่างเช่นเคย และคอยช่วยเลี้ยงดูเจ้าเหมียวน้อยจนเติบโตขึ้นมา

นอกจากจะทำหน้าที่ให้ความรักความอบอุ่นเหมือนแม่ Tuco ก็ยังคอยสอนทุกสิ่งที่ Monica และ Chandler จำเป็นต้องรู้ ทำให้เจ้าเหมียวน้อยทั้งสองเติบโตขึ้นมาเป็นแมวที่สมบูรณ์ เมื่อมีพี่เลี้ยงอย่าง Tuco คอยดูแล

เมื่อเจ้าแมวน้อยทั้งสองเติบโตพอที่จะย้ายบ้านได้แล้ว พวกมันก็ได้เจอกับครอบครัวใหม่ ที่ตกหลุมรักพวกมันตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอกัน และตอนนี้ Monica และ Chandler ก็ย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่อย่างมีความสุข

ที่มา: lovemeow