ลูกแมวแฝดสามตัวติดกันตลอดเวลา และดูคล้ายกันมากจนแทบแยกไม่ออก

ลูกแมวเหมียวสามตัวได้รับความช่วยเหลือหลังมีคนพบพวกมันถูกพบตามลำพังโดยไม่มีแม่แมวอยู่ใกล้ๆ และยังมีแมวตัวผู้อีกหลายตัวที่จ้องจะทำร้ายพวกมัน เจ้าเหมียวน้อยทั้งสามจึงคอยเกาะกลุ่มกันเอาไว้ตลอดเวลา

พบกับเรื่องราวของแก๊งลูกแมว 3 ตัวที่ถูกพบตามลำพัง เมื่อคนใจดีบังเอิญมาพบมันและตามหาแม่ของเจ้าเหมียวน้อยไม่เจอ จึงได้ขอความช่วยเหลือไปยังมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์เพื่อให้รับแมวเหมียวทั้ง 3 ตัวเอาไว้

พลเมืองดีได้ช่วยลูกแมว 3 ตัวที่ถูกพบตัว และหลังจากตามหาแม่ของมันไม่เจอ รวมทั้งยังมีแมวตัวผู้อีกหลายตัวในละแวกนั้นที่อาจจะทำร้ายพวกมันได้ทุกเมื่อ แมวน้อยทั้ง 3 ก็ได้มาอยู่ในมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์

ลูกแมวน้อยทั้ง 3 นั้นมีอายุประมาณ 5 วันเท่านั้น และดวงตาของพวกมันก็ยังไม่เปิดออกด้วยซ้ำไป ทำให้แก๊งลูกแมวแก๊งนี้ที่ได้รับการตั้งชื่อว่า Jenny, Becky และ Lizzy ต้องการความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดเป็นพิเศษ

แต่ถึงแม้ว่าจะยังเด็กมาก Jenny, Becky และ Lizzy ก็กินเก่งและตัวติดกันตลอดเวลา จนทำให้พวกมันเริ่มเติบโตแข็งแรงขึ้นทีละน้อย และเมื่อดวงตาเริ่มเปิดออก พวกมันก็ยังมองเห็นโลกกว้างในเวลาไล่เลี่ยกันด้วย

สิ่งเดียวที่ยากสำหรับผู้ดูแลแมวทั้ง 3 ตัวก็คือการแยกมันออกจากกัน เพราะเจ้าเหมียวส้มทั้ง 3 ตัวนั้นดูคล้ายกันมาก โดย Jenny ดูน่ารักอ่อนหวานและมีขนสีขาวแซมอยู่มาก Lizzy สีเข้มกว่าเล็กน้อย และ Becky จะตัวกลมๆ

เมื่อพวกมันเริ่มโตขึ้นก็ได้กลายเป็นพี่ใหญ่ของแมวอีกครอกหนึ่งที่ถูกช่วยเหลือมาเช่นกัน ซึ่งเจ้าเหมียวทั้ง 3 ก็ยินดีที่จะช่วยดูแลลูกแมวน้อยครอกใหม่นี้ และพวกมันก็อยู่ด้วยกันอย่างกลมเกลียวจนดูเหมือนพี่น้องแท้ๆ

นอกจากแมวเหมียวสีส้มทั้ง 3 ตัวจะตัวติดกันตลอดเวลาแล้ว เวลานอนหลับพักผ่อนพวกมันก็ยังนอนรวมกันเป็นกลุ่มใหญ่กับลูกแมวอีกครอกหนึ่ง ทำให้ไม่มีลูกแมวตัวไหนขาดความอบอุ่นเลยแม้แต่ตัวเดียวในบ้าน

จากลูกแมวน้อยแรกเกิดในวันนั้น Jenny, Becky และ Lizzy เติบโตเป็นลูกแมวที่ขี้เล่นและซุกซน และถ้าหากมันเติบโตและแข็งแรงขึ้นกว่านี้ ก็พร้อมที่จะย้ายไปอยู่กับเจ้าของคนใหม่ที่พร้อมจะดูแลมันไปตลอดชีวิตด้วยเช่นกัน

ที่มา: lovemeow