ความชิลของแมวเหมียวนักเดินทาง ไม่ว่ามนุษย์จะไปไหนพวกมันก็ขอตามไปด้วยคน

ความจริงแล้วแมวก็เป็นสัตว์ที่รักการท่องเที่ยวและการผจญภัยมาก เพราะถึงแม้ว่าบางครั้งพวกมันจะชอบนอนอยู่นิ่งๆ มากกว่า แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่แมวเหมียวได้ออกไปเที่ยวนอกบ้าน มันก็พร้อมที่จะไปไหนไปกันเสมอ

รวมภาพความน่ารักของแมวเหมียวนักผจญภัย ที่ไม่ว่าเจ้าของจะไปไหนพวกมันก็พร้อมที่จะไปด้วยกันเสมอ โดยเฉพาะการนั่งรถออกไปเที่ยวเล่นตามสถานที่ต่างๆ ที่ช่วยเปิดโลกกว้างให้กับแมวเหมียวนักเดินทางเหล่านี้

ความน่ารักของน้องแมวไทยแท้ที่ดูเท่และสง่างามมาก มันมีขนสีดำสวยและดวงตาสีเหลืองทอง นอกจากนี้ยังเป็นแมวที่ไม่ว่าเจ้าของจะไปไหนก็ไปด้วยกันได้ทุกที่ ภาพความเท่จากเฟซบุ๊กของคุณ มังกรเงิน ชัยยันต์

ความฟินของน้องแมวชอบเที่ยว ที่ได้ออกไปท่องเที่ยวผจญภัยมาแล้วหลายที่ด้วยกัน เพราะทุกครั้งที่มนุษย์ออกเดินทางมันก็จะตามไปด้วยเสมอ ภาพความน่ารักจากคุณ Pang Duangphon

ความติดหนึบของแมวเหมียวจอมป่วน ที่นอกจากจะติดคนมาก ก็ยังชอบนั่งรถไปเที่ยวด้วยตลอดเวลา จนมีที่นั่งสุดพิเศษเป็นของตัวเองเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Premruedee Sukmoung

น้องแมวที่ทำหน้าที่คู่หูนักเดินทางได้ดีมาก เพราะนอกจากจะไปไหนไปกัน มันก็ยังเกาะไหล่เจ้านายได้อย่างเท่และดูดีมากเลย ภาพความเท่จากเฟซบุ๊กของคุณ Kasidit Ponvitoon

คู่พ่อลูกดูโอ้ที่สนิทกันมาก จนต้องออกไปเที่ยวด้วยกันทุกที่ทุกเวลา แทบจะไม่มีวันไหนที่เจ้าเหมียวไม่ได้ตามคุณพ่อไปด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ สมชาย วันขวัญ

น้องแมวที่ขึ้นรถมาปุ๊บก็นอนหลับไปทันที มันดูมีความสุขและฟินมากเมื่อได้นอนหลับปุ๋ยบนเบาะนิ่มๆ และมีแอร์เย็นๆ เป่าลงมา ภาพความน่ารักจากคุณ Chonticha Ookaew

ความเฟี้ยวของแมวเหมียวที่ไปไหนก็ไปด้วย เพราะอยากช่วยคุณพ่อดูทาง ถึงแม้จะดูเหมือนมันกำลังช่วยป่วนมากกว่า ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Mew Chanit

ความน่ารักของคุณพ่อและน้องแมวที่ขาดกันไม่ได้ ไม่ว่าจะเดินทางไปจังหวัดไหนก็ต้องไปกับน้องแมวเสมอ และน้องแมวเองก็ชอบเที่ยวมากเช่นกัน ภาพจากคุณ Fisherman Indy

น้องแมวที่มีที่นั่งประจำอยู่บนรถยนต์ เพราะมันขึ้นรถไปเที่ยวกับครอบครัวบ่อยมากจนกลายเป็นแมวนักเดินทางไปแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ข้าวสวย ราดซอส

ที่มา: มังกรเงิน ชัยยันต์