เจ้าแมวน้อยเติบโตขึ้นมาอย่างงดงาม หลังอดทนผ่านช่วงเวลาที่โดดเดี่ยวมาได้

แมวตัวหนึ่งต้องกลายเป็นลูกแมวกำพร้าหลังจากลืมตาดูโลกได้เพียงไม่กี่วัน แต่เจ้าเหมียวน้อยก็เข้มแข็งอดทนจนผ่านมาได้ทุกอย่าง เจ้าเหมียวเติบโตขึ้นมาอย่างงดงาม และกลายเป็นแมวที่มีความสุขกับครอบครัวใหม่

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งต้องกลายเป็นลูกแมวกำพร้าขาดทั้งแม่และพี่น้อง ตอนที่มันเพิ่งมีอายุได้เพียงไม่กี่วัน แต่เจ้าเหมียวน้อยก็เข้มแข็งและอดทนมาก จนผ่านทุกอย่างมาได้และเติบโตขึ้นมาเป็นแมวเหมียวที่มีความสุข

เจ้าแมวน้อยสีเทาและขาวเพิ่งเกิดมาบนโลกใบนี้ได้เพียงไม่กี่วัน ตอนที่มันต้องสูญเสียแม่และพี่น้องตัวอื่น เจ้าเหมียวกลายเป็นลูกแมวตัวเดียวที่รอดชีวิตมาได้ ซึ่งมันก็ตัวเล็ก อ่อนแอ และโดดเดี่ยวมาก

เจ้าแมวน้อยเกิดมาได้ 3 วันแล้ว แต่มันยังมีขนาดตัวเท่ากับลูกแมวที่เพิ่งเกิดได้ 1 วัน มันทั้งโดดเดี่ยวและเปราะบางมาก แต่เจ้าเหมียวก็มีความเข้มแข็งอดทน และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้มันรอดชีวิตไปได้

คุณ Marie ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ One Cat At a Time ซึ่งรับเจ้าแมวน้อยมาอยู่ในความดูแล ตั้งชื่อให้กับมันว่า Mila และคอยดูแลมันอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งวันทั้งคืน เพราะลูกแมวแรกเกิดต้องคอยป้อนนมทุกๆ 2-3 ชั่วโมง

แมวน้อย Marie ได้อาศัยอยู่ในตู้อบเพื่อความอบอุ่นของร่างกาย และมีตุ๊กตาแกะเป็นเพื่อนคลายเหงา เจ้าเหมียวน้อยนอนกอดตุ๊กตาของมันตลอดเวลา เมื่อไม่มีแม่คอยดูแล ก็ทำให้มันมีโอกาสรอดชีวิตไม่มากเลย

แต่ไม่ว่าเจ้าเหมียวน้อยจะผ่านเรื่องยุ่งยากมามากแค่ไหน มันก็ยังเป็นลูกแมวที่เข้มแข็งและอดทนมาก จนสามารถรอดชีวิตและเติบโตขึ้นมาได้อย่างงดงาม เป็นลูกแมวน้อยที่แสนสดใสร่าเริงมากเลยทีเดียว

เมื่อดวงตาของเจ้าแมวน้อยเริ่มเปิด มันก็ส่งเสียงร้องดังทุกครั้งที่มีอาการหิว เจ้าแมวน้อย Marie กินเก่งจนตัวโตและแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมในเวลาไม่นาน กลายเป็นลูกแมวน้อยจอมป่วนที่ทุกคนรักและเอ็นดู

นอกจากนี้เจ้าเหมียวยังผูกมิตรกับสุนัขตัวโต โดยไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย และไม่นานก็ถึงเวลาที่มันจะได้ย้ายบ้านไปอยู่กับครอบครัวใหม่ และยังได้เปลี่ยนชื่อจาก Marie ไปเป็นเจ้าแมวน้อย Kimchi

Kimchi ได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่ และได้มีเพื่อนใหม่เป็นสุนัขชื่อว่า Stella ทั้งสองตัวกลายเป็นเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ที่รักและสนิทกันมาก ถึงแม้จะเคยโดดเดี่ยวแต่ตอนนี้มันก็ได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์

ที่มา: lovemeow