คุณแม่เตรียมห้องนอนไว้ให้กับลูกในครรภ์ แต่ก็มีแขกพิเศษแวะมาเยี่ยมซะก่อน

สามีภรรยาคู่หนึ่งได้เตรียมห้องใหม่เอาไว้ให้กับลูกชายของพวกเขาที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่นาน แต่ในระหว่างที่คุณแม่กำลังเข้าไปจัดห้องตามปกติ สิ่งที่ไม่ปกติก็คือการปรากฎตัวของแขกพิเศษตัวนี้

ในระหว่างที่ว่าที่คุณแม่ Beatryz Costa กำลังเข้าไปจัดห้องเตรียมความพร้อมสำหรับลูกชายที่กำลังจะคลอดในอีกไม่นาน ก็มีแขกพิเศษปรากฎตัวบนหน้าต่าง เป็นนกทูแคนที่คุณแม่เองก็ไม่เคยเห็นอย่างใกล้ชิดมาก่อน

คุณ Beatryz Costa และสามีได้เตรียมห้องนี้เอาไว้สำหรับลูกชายของพวกเขาที่กำลังจะถึงกำหนดคลอดในอีกไม่นาน ดังนั้นทุกวันคุณแม่จึงเข้ามาจัดเตรียมห้องเป็นประจำ แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมาก่อนเลย

ในระหว่างที่คุณแม่กำลังจัดห้องตามปกติ นกทูแคนตัวหนึ่งก็บินเข้ามาที่หน้าต่าง มันเกาะอยู่แบบนั้นไม่ยอมไปไหนเป็นเวลานานหลายนาที และยังกระโดดเข้ามาสำรวจห้องนอนราวกับเป็นบ้านของมันเองอีกด้วย

ถึงแม้ว่านกทูแคนจะเป็นนกท้องถิ่นที่พบได้ในบ้านของพวกเขาซึ่งอยู่ในบราซิล แต่คุณ Beatryz เองก็ไม่เคยได้เห็นมันอย่างใกล้ชิดมากขนาดนี้มาก่อนเช่นกัน เธอจึงรู้สึกว่ามันเป็นความโชคดีและเป็นสัญญาณที่ดีมาก

การที่นกทูแคนที่สวยงามจะบินเข้ามาในห้องที่พวกเขาจัดเตรียมให้กับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่นานนั้นเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมาก และยังช่วยสร้างความสุขให้กับว่าที่คุณแม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ที่มา: thedodo