วีรกรรมความฮา เมื่อเจ้านายแกล้งลดปริมาณอาหาร จนเจ้าตูบไม่พอใจและประท้วง

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้มาก พวกมันสามารถทำความเข้าใจกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นรอบตัวได้ดี และบางครั้งก็ฉลาดแสนรู้มากเกินไปจนเราคาดไม่ถึง อย่างเช่นพฤติกรรมความแสบปนฮากลิ้งของเจ้าตูบตัวนี้

พบกับเรื่องราวความฉลาดแสนรู้ของสุนัข ที่รับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในการให้อาหาร เมื่อเจ้าของแกล้งลดปริมาณอาหารเม็ดที่ให้กับมัน แต่เป็นการลดปริมาณที่น้อยมากจนทำให้เจ้าตูบเกิดความไม่พอใจ

สุนัขตัวนี้มีชื่อว่าดันกิ้น และเจ้าของได้แกล้งมันด้วยการลดปริมาณอาหารเม็ดจนเหลือแค่เพียง 3 เม็ดเท่านั้น ซึ่งเป็นปริมาณที่น้อยจนเห็นได้ชัด และทำให้เจ้าตูบเกิดความไม่พอใจสุดๆ

ทันทีที่เทอาหารเม็ดลงไปเจ้าดันกิ้นก็ทำหน้าไม่พอใจทันที และเหตุการณ์ก็ไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น เพราะมันหันหลังวิ่งไปอีกทางเพื่อลงมือทำอะไรบางอย่างเป็นการประท้วงด้วย

มันหันหลังวิ่งไปอยู่อีกด้านของเคาน์เตอร์ จากนั้นก็หันกลับมามองอีกครั้งเพื่อตรวจสอบว่านี่เป็นความจริงหรือไม่ และเมื่อแน่ใจว่าเป็นความจริงมันก็ทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนเลย

มันคาบมีดขึ้นมาเหมือนกำลังโกรธมากๆ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นบังเอิญและขำกลิ้งมากจนเจ้าของต้องนำเรื่องราวมาโพสต์บนอินสตาแกรม ให้ทุกคนได้เห็นความฉลาดแสนรู้และแสบสุดๆ ของเจ้าดันกิ้น

ปกติแล้วดันกิ้นนั้นเป็นสุนัขที่น่ารักมาก และยังมีวีรกรรมแสบ ป่วน และฮากลิ้งอีกมากมายให้เราได้ติดตามทางอินสตาแกรมชื่อว่า dunkinandfriends

ที่มา: dunkinandfriends