ลูกแมวน้อยคลานต้วมเตี้ยมอยู่บนถนน กลายเป็นเจ้าเหมียวจอมซนประจำบ้าน

ลูกแมวเหมียวตัวน้อยคลานต้วมเตี้ยมอยู่บนถนน มันตัวเล็กมากจนไม่น่าจะเอาชีวิตรอดด้วยตัวเองได้ แต่เจ้าเหมียวตัวนี้ก็โชคดีได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีเมตตา ทำให้มันได้มีเจ้าของและมีบ้านใหม่อันแสนอบอุ่น

ลูกแมวน้อยตัวหนึ่งคลานอยู่บนถนนตามลำพัง ไม่มีใครรู้ว่าแม่ของมันอยู่ไหนและเจ้าแมวน้อยมาอยู่ตัวเดียวได้อย่างไร แต่มันก็โชคดีได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีเมตตา และได้เข้าไปเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว

ความน่ารักของลูกแมวเหมียวตัวน้อย ที่มีคนพบขณะที่มันกำลังเดินเตาะแตะอยู่บนถนน เจ้าเหมียวตัวเล็กมากจนไม่น่าจะเอาชีวิตรอดด้วยตัวเองได้ แต่มันก็โชคดีได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีเมตตา

เจ้าแมวน้อยได้รับความช่วยเหลือจากคนใจดี ที่ตัดสินใจจอดรถและรับมันขึ้นมา นอกจากนี้ก็ยังรับเจ้าเหมียวเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ทำให้มันได้มีบ้านและมีชีวิตใหม่ที่สุขสบาย

เจ้าเหมียวยังตัวเล็กมากและน่าจะมีอายุไม่ถึง 1 เดือน แม้ว่าเจ้าของคนใหม่จะดูไม่ออกว่ามันเป็นแมวพันธุ์อะไร เป็นแมวบ้านหรือแมวพันธุ์ แต่ก็รับมันมาเลี้ยงเพราะรู้สึกสงสารเจ้าแมวน้อย

โชคดีที่เจ้าเหมียวปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้เร็วมาก แม้จะยังเด็กแต่มันก็แข็งแรงและร่าเริงสดใส จากเจ้าแมวน้อยที่คลานอยู่บนถนนอย่างน่าสงสาร กลายเป็นแมวที่ร่าเริงและมีความสุข

ความซุกซนและความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย กับชีวิตใหม่ในบ้านที่อบอุ่น ภาพของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Warinee Srisa Srisa

ที่มา: Warinee Srisa Srisa