ความน่ารักของลูกแมวน้อย ที่แม้ตัวเล็กจิ๋วแต่ก็ซุกซนไม่แพ้ใคร

แมวบางตัวอาจจะไม่ได้เกิดมามีทุกอย่างเหมือนกับแมวตัวอื่น แต่ก็ไม่ได้แปลว่าพวกมันมีความน่ารักน้อยไปกว่าแมวตัวอื่นเลยแม้แต่นิดเดียว อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าเหมียวแคระ ที่ตัวเล็กแต่ก็ซนไม่แพ้แมวตัวไหน

พบกับความน่ารักของลูกแมวแคระตัวจิ๋วที่ตัวเล็กกว่าลูกแมวตัวอื่นมาก นอกจากนี้มันยังไม่ยอมส่งเสียงร้องออกมาเลย แต่ก็ไม่ได้แปลว่าความซนของลูกแมวน้อยตัวนี้จะลดลง และมันยังซุกซนมากกว่าแมวตัวอื่นอีกด้วย

ความน่ารักของลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว ที่เกิดมาเป็นแมวแคระที่ตัวเล็กกว่าแมวทั่วไป และมันยังไม่ยอมส่งเสียงร้องออกมาเลย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะสุขภาพร่างกายของมัน แต่มันก็น่ารักไม่น้อยไปกว่าแมวตัวอื่น

ความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวนี้ถูกแชร์ในกลุ่มทาสแมว โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Gus Guama ที่ได้มาแบ่งปันภาพความน่ารักของแมวแคระตัวนี้ ที่ถึงแม้จะตัวจิ๋วแต่มันก็มีจิตใจที่ยิ่งใหญ่

แน่นอนว่าเรื่องความซนของเจ้าเหมียวก็ไม่เคยแพ้ใคร ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแมวแคระที่ไม่ส่งเสียงร้องเลย แต่มันกลับซนยิ่งกว่าลูกแมวตัวอื่นๆ มาก

ลูกแมวบางตัวอาจจะไม่ได้เกิดมามีร่างกายที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกมันก็มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่ อย่างเช่นเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ที่น่ารักน่ากอดและซนไม่แพ้ใคร คอยสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา

ถึงแม้จะตัวเล็กแต่มันก็น่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตา โดยเฉพาะใบหน้าที่บ้องแบ๊วสุดๆ ของเจ้าเหมียวจิ๋วตัวนี้

ที่มา: Gus Guama