ความกลมของเจ้าเหมียว ที่เสื้อดูคับแน่นจนไม่แน่ใจว่าเสื้อเล็กหรือตัวอ้วนเกินไป

น้องแมวบางตัวก็เป็นแมวที่กินเก่งมาก จนทำให้รูปร่างของพวกมันดูอ้วนท้วนสมบูรณ์น่ารักน่ากอด อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่ตัวกลมมากจนไม่แน่ใจว่าเสื้อตัวเล็กไปหรือเจ้าเหมียวตัวอ้วนไปกันแน่

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่ดูเหมือนมันจะกินเก่งมากไม่แพ้ใคร เพราะแมวเหมียวตัวนี้มีรูปร่างที่อ้วนกลมมาก เวลาสวมเสื้อจึงไม่รู้ว่าเสื้อนั้นตัวเล็กเกินไป หรือเจ้าเหมียวนั้นตัวอ้วนเกินไปกันแน่

ภาพความอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่น่าจะเป็นน้องแมวที่กินเก่งมาก เพราะรูปร่างของมันกลมเหมือนลูกฟุตบอล แต่ก็เป็นน้องแมวอ้วนที่มีความน่ารักน่ากอดมากจริงๆ

เมื่อน้องแมวตัวนี้สวมเสื้อก็ยิ่งทำให้มันดูกลมมากขึ้นไปอีก ไม่แน่ใจว่าเสื้อนั้นเบอร์เล็กเกินไป หรือน้องแมวตัวอ้วนเกินไปกันแน่ เสื้อของมันถึงได้ดูคับแน่นไปหมดทั้งตัวแบบนี้

เสื้อสีชมพูที่ดูปริไปทุกสัดส่วนของร่างกาย ทั้งที่เสื้อก็ดูเหมือนจะตัวไม่เล็กเท่าไหร่ แต่น้องแมวตัวนี้มีปริมาณไขมันในร่างกายมากเกินไป ไขมันนุ่มนิ่มจึงล้นออกมาจากเสื้อของมันนั่นเอง

ความน่ารักอ้วนกลมจากด้านหลังของเจ้าเหมียว ที่ขดตัวกลมมากจนดูไม่เหมือนแมวเลย ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวอ้วนได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว4.0 จากเฟซบุ๊กของคุณ Pongpan Jainawong

ที่มา: Pongpan Jainawong