ความน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ที่โชว์หัวเหม่งให้มนุษย์ได้เห็นกันอย่างชัดเจน

น้องแมวแต่ละตัวก็มีลักษณะของขนที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นแมวขนสั้น ขาวยาว ขนหนา ขนบาง หรือสีขนที่ไม่ซ้ำแบบกันเลยแม้แต่ตัวเดียว และยังมีแมวเหมียวบางตัวที่ขนบางจนดูคล้ายกับหัวล้านอีกด้วย

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูที่ทำให้เราอดหัวเราะไม่ได้ กับลักษณะขนของแมวเหมียวที่มีความบางเป็นพิเศษบริเวณหัวของน้องแมว จนทำให้เจ้าเหมียวเหล่านี้ดูเหมือนหัวล้าน แต่ก็เป็นแมวหัวล้านที่น่ารักมากจริงๆ

ความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องแมวที่มีขนบริเวณหัวบางกว่าปกติ จนบางครั้งก็ดูเหมือนกับว่ามันเป็นน้องแมวหัวล้าน แต่ถึงแม้ขนจะบางมันก็น่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Thamrongluk Wilai

แมวเหมียวที่ขนบริเวณเหนือดวงตาของมันนั้นแหว่งหายไปสองข้าง เป็นลักษณะที่เกิดขึ้นได้สำหรับแมวเหมียว ทำให้มันดูหัวล้านแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู ภาพความน่ารักจากคุณ Aungk Aungk Aungk

น้องแมวที่หน้าผากมีความแวววาวสะท้อนแสงมาแต่ไกล เพราะมีขนบางเบากว่าส่วนอื่นของร่างกาย แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่นัก ภาพจากคุณ Maytinee Ampa

เจ้าเหมียวที่มีขนสีดำเข้มทั่วทั้งตัว ยกเว้นบริเวณหัวที่บางจนกลายเป็นสีขาว และถูกทักบ่อยๆ ว่าหัวของน้องแมวนั้นเป็นอะไรกันแน่ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Maaii Wilawan

ถึงแม้ว่าจะมีขนสีเทาอ่อนที่กลมกลืนไปกับผิวหนัง แต่น้องแมวตัวนี้ก็ยังขนบางชัดเจนมากบริเวณหัวของมัน ภาพความน่ารักปนขำจากคุณ Beau Nattporn

แมวหลายตัวมักจะมีขนหนาและฟูเกือบทั่วทั้งตัว ยกเว้นบริเวณหัวของพวกมันที่ดูบางผิดปกติเหมือนกับน้องแมวตัวนี้ แต่มันก็ยังน่ารักไม่แพ้ใคร ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ชนิกานต์ หาญมนตรี

น้องแมวที่เอียงข้างให้เห็นหัวล้านแบบชัดๆ ถึงแม้ว่าจะหัวล้านแต่พวกมันก็ยังน่ารักน่ากอด โดยเฉพาะความกลมอ้วนของเจ้าเหมียวตัวนี้ ภาพความน่ารักจากคุณ Sawittree Sanyear

น้องแมวที่ขนบางมาตั้งแต่เล็กจนอายุ 10 ขวบ แสดงให้เห็นว่าอายุไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับความหนาของขนบริเวณนี้ ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Kunnika Chartthai

ที่มา: Thamrongluk Wilai