เหล่าแมวเหมียวตัวตึงประจำถิ่น ที่มาพร้อมกับความน่าเกรงขามแบบสุดในรุ่น

แมวเหมียวบางตัวก็มีความแสบ ซน และดื้อมาก จนเรียกได้ว่าพวกมันนั้นเป็นตัวตึงประจำถิ่น อย่างเช่นภาพความน่ารักปนดื้อของเหล่าแมวเหมียว ที่มาพร้อมกับวีรกรรมที่ทำให้พวกมันเป็นแมวที่แสบที่สุดในละแวกนั้นเลย

พบกับวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียวจอมดื้อ ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวตึงประจำถิ่น เพราะนอกจากน้องแมวเหล่านี้จะเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่หลายคนชื่นชม ก็ยังมาพร้อมกับความตึงที่เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลย

ความน่ารักของน้องแมวตัวตึงประจำถิ่น นอกจากน้องแมวตัวนี้จะเป็นขาใหญ่คอยคุมทุกพื้นที่ในตลาดนัดแล้ว ก็ยังเป็นแมวที่กินเก่งจนตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์ ไม่ว่าจะส่วนไหนของร่างกายก็ดูแน่นและตึงไปหมด

เจ้าเหมียวตัวตึงนั่งชิลอยู่บนเก้าอี้ ใบหน้าของมันบ่งบอกให้ถึงความแสบและดื้อสุดๆ เป็นน้องแมวที่คอยคุมงานระหว่างที่มนุษย์กำลังหาเงิน แต่ละวันมันมีหน้าที่นอนชิลอย่างสบายอกสบายใจ

ภาพยืนยันความตึงของเจ้าเหมียว ที่ตัวโตจนเกือบเท่าสุนัขอีกตัวในบ้าน และพุงของมันยังดูกลม ตึง และแน่นมาก ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ พุทธสโร ผู้ระลึกได้ถึงพระพุทธ

เจ้าเหมียวที่เป็นตัวตึงประจำร้าน คอยคุมโต๊ะคิดเงินไม่ให้ใครมาขโมยหรือแย่งของในร้านไป เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของร้านตัวจริงเสียงจริงที่ทุกคนต้องเกรงใจ ภาพความน่ารักจากคุณ ปิ๊ก กระบี่

ความมาดเข้มของเจ้าเหมียวตัวตึงประจำร้านอีกตัวหนึ่ง ถึงแม้จะเห็นแค่เงาที่สะท้อนผ่านกระจก แต่ก็บอกได้เลยว่าเป็นขาใหญ่ประจำร้านที่ทุกคนกลัว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Matinee Namyo

เจ้าเหมียวสีดำที่ใบหน้าของมันดูน่าเกรงขาม เป็นน้องแมวตัวตึงอีกตัวหนึ่งที่มีความยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ไม่ว่าเจ้าเหมียวจะเดินไปทางไหนทุกคนก็ต้องหลบทางให้กับเจ้าตัวตึงตัวนี้เสมอ

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่ถึงแม้จะมีขนสีดำ แต่ขนของมันก็ดูฟูนุ่มน่ากอดมาก แม้ว่าจะเป็นเจ้าแมวตัวตึงประจำบ้าน แต่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่าแมวตัวอื่นเลย

ภาพความน่ารักของน้องแมวดำ ที่เป็นตัวตึงสุดป่วนประจำบ้าน แต่ก็มีความน่ารักไม่น้อยไปกว่าแมวเหมียวตัวไหน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ ศิริพร เสถียรภัทรสกุล

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว