เหล่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู จนทำให้เรารู้สึกเหมือนใจกำลังละลาย

ความน่ารักของสัตว์ทุกชนิดสามารถสร้างความสุขและความสดใสให้กับเราได้เสมอ โดยที่บางครั้งสัตว์เหล่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่พิเศษไปจากปกติเลย เพราะแค่เป็นตัวของมันเองก็ทำให้เราหลงรักได้อย่างง่ายดาย

รวมภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงที่จะทำให้เรามีความสุข โดยที่สัตว์เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องแสดงความสามารถหรือทำเรื่องที่แปลกไปจากปกติเลย เพราะแค่ความน่ารักของพวกมันก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนใจละลายแล้ว

ภาพความน่ารักและน่าเห็นใจของเจ้าเหมียวตัวน้อยที่ถูกจับอาบน้ำจนตัวเปียกปอน แต่แววตาที่มุ่งมั่นของมันเหมือนกับกำลังถามเราว่า หลังจากอาบน้ำแล้วมันจะได้กินปลาเป็นรางวัลหรือไม่

เรื่องราวของสัตวแพทย์ที่ทำงานมานานกว่า 10 ปี แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยรักษาสัตว์ชนิดนี้มาก่อน นั่นก็คือเจ้าตูบที่แปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ตัวจิ๋ว

เจ้าตูบที่ไม่ต้องทำอะไรเลยแต่ก็ทำให้เราหลงรักมันได้ในทันที เพียงแค่มันยิ้มหวานและทำหน้าตาน่ารักแบบนี้ ก็ทำให้เรายอมทำทุกอย่างเพื่อมันได้

ภาพความปั่นป่วนวุ่นวายแต่น่ารัก เมื่อเหล่าเม่นแคระบุกเข้ามาในครัวและสร้างความปั่นป่วนให้กับการทำขนม จนพวกมันดูเหมือนมัฟฟินที่จะถูกนำไปอบเสียเอง

เจ้าเหมียวที่ไม่ต้องทำอะไรเลยแค่เอาอุ้งเท้ามาอยู่ตรงหน้าแล้วมองมาด้วยสายตาบ้องแบ๊ว ก็ทำให้มนุษย์ตกเป็นทาสแมวได้ในทันที

เซอร์ไพรส์ที่มาปรากฎตัวถึงหน้าบ้านของใครบางคนที่โชคดีมาก เพราะเมื่อเขาตื่นขึ้นมาในตอนเช้าก็ได้พบกับลูกกวางที่ทั้งน่ารักและไม่กลัวคนเลย

ความช่างสงสัยของเจ้าตูบทำให้บางครั้งพวกมันก็ทำอะไรที่แปลกประหลาด แต่บางครั้งก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูมาก อย่างเช่นเจ้าตูบตัวน้อยที่อยากรู้ว่าใครกำลังทำอะไรอยู่นอกรั้วแห่งนี้

ภาพความน่ารักที่มากันเป็นกลุ่มเป็นก้อน แมวเหมียวที่แต่ละตัวนั้นมีความน่ารักจนดูเหมือนตุ๊กตา และพวกมันยังมาพร้อมกันถึง 6 ตัวในถังเดียว

เราทุกคนต่างก็มีความฝัน เจ้าตูบตัวจิ๋วตัวนี้เองก็เช่นกัน ที่มีความฝันว่าวันหนึ่งมันจะกลายเป็นสุนัขที่ดูเท่สุดๆ เมื่อสวมปลอกคอที่สวยมาก แต่ตอนนี้ยังใหญ่เกินไปสำหรับคอเล็กๆ ของมันเอง

กระต่ายที่กำลังดมกลิ่นของบร็อคโคลี่ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นพืชที่มีประโยชน์และสามารถกินได้ แต่มันก็ยังอยากได้แคร์รอตที่เป็นอาหารโปรดของมันมากกว่าอยู่ดี

ความน่ารักของลูกแมวน้ำตัวเล็กจิ๋ว ที่ดูน่ารักน่ากอดเหมือนลูกสุนัข โดยเฉพาะดวงตาของมันที่ใสเป็นประกายและดูเหมือนกำลังอ้อนให้เราเล่นกับมัน

เจ้าตูบที่ดูไม่เหมือนสุนัขธรรมดาทั่วไป แต่สีขนและความนุ่มฟูของมันทำให้มันดูเหมือนตุ๊กตาหมีมาก และมันยังว่านอนสอนง่ายและนิ่งสงบเหมือนตุ๊กตาด้วย

ดวงตาบ้องแบ๊วน่ารักของเจ้าเหมียว ที่สามารถทำให้คนตกหลุมรักมันได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ได้สบตาที่ดูใสและเปล่งประกายมากๆ คู่นี้เท่านั้นเอง

เจ้าเหมียวที่มีความน่ารักไปทุกสัดส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่น่ารัก สีขนที่สวยงาม หรือแม้แต่อุ้งเท้าของมันที่เป็นสีชมพูก็ดูน่ารักจนเหมือนตุ๊กตามากกว่าแมวจริงๆ

ที่มา: brightside