ความแบ๊วของอดีตแมวจร ที่เลี้ยงดีๆ ก็น่ารักไม่แพ้แมวพันธุ์ราคาแพง

แมวเหมียวทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ใช่แค่แมวพันธุ์ที่ตัวใหญ่และขนฟูน่ากอด แต่แมวเหมียวบ้านๆ ธรรมดาที่หลายคนมองข้าม เมื่อได้รับการดูแลก็กลายเป็นน้องแมวที่สวยน่ารักอ้วนท้วนไม่แพ้ใคร

พบกับความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ที่เติบโตขึ้นมาอย่างสวยงามเป็นน้องแมวที่อ้วนท้วนสมบูรณ์น่ากอดมาก ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแค่แมวบ้านธรรมดา แต่ก็มีความน่ารักและมีเสน่ห์ไม่แพ้แมวพันธุ์ราคาแพงเลยทีเดียว

ความน่ารักน่ากอดของเจ้าเหมียว ที่เป็นแค่แมวบ้านธรรมดาๆ ไม่ใช่แมวพันธุ์จากต่างประเทศ แต่เมื่อเจ้าของเลี้ยงดูน้องแมวตัวนี้เป็นอย่างดี ก็ทำให้มันกลายเป็นน้องแมวที่ขนสวยและตัวอ้วนจ้ำม่ำ

หน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักของเจ้าแมวเหมียว มันมีความจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูไม่แพ้แมวราคาแพงจากต่างประเทศเลย ถึงแม้ในอดีตจะเคยเป็นแมวจรมาก่อน แต่ปัจจุบันก็มีความอ้วนท้วนสมบูรณ์ ดูแล้วน่ากอดน่าฟัดมาก

แมวทุกตัวล้วนมีความสวยน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ใช่แค่แมวจากต่างประเทศเท่านั้น แต่น้องแมวจรธรรมดาก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน นอกจากจะสวยน่ารักแล้วพวกมันก็ยังนิสัยดีขี้อ้อนสุดๆ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวไทย ที่มีความอ้วนท้วนสมบูรณ์ไม่แพ้แมวจากเมืองนอก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Jaru Tongsuwan

ที่มา: Jaru Tongsuwan