ความสวยน่ารักและมีเสน่ห์ ของน้องแมวชื่อไทยอย่างน้องบุญมาและบารมี

นอกจากแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก น้องแมวบางตัวก็ยังมีชื่อที่เท่และเก๋มาก เหมือนกับชื่อที่มีความเป็นไทยและเป็นมงคลมากของน้องแมวสองตัว แม้จะเป็นแมวพันธุ์ฝรั่งแต่ก็มีความเป็นไทยไม่แพ้แมวไทยตัวจริง

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวคู่หูดูโอ้ ถึงแม้จะเป็นแมวพันธุ์บริติชช็อตแฮร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากต่างประเทศ แต่เมื่อได้มาอยู่ในเมืองไทยแล้ว เจ้าเหมียวสองตัวนี้ก็มีชื่อที่มีความเป็นไทยและเป็นมงคลมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของคู่หูดูโอ้แมวเหมียวพันธุ์บริติชช็อตแฮร์ ที่เชื่อว่ามีต้นกำเนิดมาจากประเทศอังกฤษ แต่ปัจจุบันก็นิยมเลี้ยงกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ในประเทศไทยก็มีคนเลี้ยงแมวพันธุ์นี้เยอะมากเช่นกัน

อย่างเช่นเจ้าแมวเหมียวสองตัวนี้ ที่ถึงแม้จะมีความน่ารักและสง่างามแบบแมวพันธุ์ฝรั่ง แต่น้องแมวทั้งสองตัวก็อยู่ที่ไทยและมีชื่อที่มีความเป็นไทยมาก โดยมีชื่อว่าเจ้าบุญมาและเจ้าบารมี

แม้จะเป็นแมวพันธุ์ต่างประเทศแท้ๆ แต่ชื่อของน้องแมวทั้งสองก็มีความเป็นไทยและมีความเป็นมงคลสุดๆ อย่างบุญมาและบารมี นอกจากชื่อจะเท่แล้วก็ยังมีความคล้องจองเข้ากันมากเลยทีเดียว

ความเท่และน่ารักของบุญมาและบารมี คู่หูดูโอ้พันธ์บริติชช็อตแฮร์ที่สวยสง่า มีทั้งขนสีเทาและสีขาว ตัวก็แน่นขนก็นุ่มน่ากอดมาก สามารถติดตามความน่ารักของเจ้าเหมียวได้ทางเพจบลูบู้ แฟมิลี่ – 9catsonedog

ที่มา: บลูบู้ แฟมิลี่ – 9catsonedog