เจ้าตูบตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูก เมื่อแกะของขวัญออกมาเป็นลูกเทนนิสจำนวนมหาศาล

สุนัขแต่ละตัวล้วนมีของเล่นหรือกิจกรรมที่พวกมันชอบเป็นพิเศษ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวหนึ่งที่ชอบลูกเทนนิสมาก และมันก็ได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จากเจ้าของ เป็นพินญาตาที่อัดแน่นไปด้วยลูกเทนนิสที่มันชอบนั่นเอง

Ruger คือสุนัขที่น่ารักและมีนิสัยขี้เล่นร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลา และหนึ่งในสิ่งที่มันชื่นชอบมากที่สุดก็คือลูกบอลโดยเฉพาะลูกเทนนิส ที่มันสามารถคาบมาเล่นได้ทีละหลายๆ ลูก จึงเป็นที่มาของเซอร์ไพรส์ครั้งนี้

Mindy Reminga เจ้าของ Ruger ได้เตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์เอาไว้ให้กับเจ้าตูบที่เธอรักเหมือนลูกของตนเอง นั่นก็คือ พินญาตา เป็นภาชนะที่ถูกนำมาตกแต่งพร้อมยัดไส้ด้วยของเล่นหรือลูกอม นิยมใช้เป็นส่วนหนึ่งของพิธีเฉลิมฉลอง พบได้ในหลายพื้นที่ อย่างเช่น อิตาลี เม็กซิโก รวมถึงประเทศอื่นๆ ในลาตินอเมริกา

แต่พินญาตาอันนี้ได้ถูกจัดเตรียมไว้เพื่อ Ruger โดยเฉพาะ พวกเขาได้ทำการมัดพินญาตาเอาไว้ จากนั้นก็ให้เจ้าตูบที่นั่งรออยู่นั้นดึงเชือกด้วยตัวเอง จนของเล่นที่อยู่ข้างในร่วงหล่นออกมาเหมือนฝนตกเป็นลูกเทนนิส

เจ้า Ruger ที่มองดูอย่างสนใจว่าคนในบ้านกำลังทำอะไร รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากเมื่อพบว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างในภาชนะขนาดใหญ่อันนี้ ก็คือของเล่นที่มันโปรดปรานอย่างลูกเทนนิส และยังมีจำนวนมากมายมหาศาลอีกด้วย

ตอนแรก Ruger นั้นตกใจจนนิ่งไปชั่วขณะ แต่เมื่อมันรู้ว่าของเล่นเหล่านี้ถูกเตรียมไว้ให้กับมัน มันและสุนัขอีกตัวก็วิ่งไปคาบลูกบอลอย่างสนุกสนาน ซึ่งลูกเทนนิสก็มีจำนวนมากมายจนทำให้มันถึงกับเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

ที่มา: thedodo