อัพเดทชีวิตเจ้าตัวน้อยประจำวัด ถึงจะเป็นแมววัดแต่ก็ร่าเริงและมีความสุข

บางครั้งชีวิตของลูกแมวตัวหนึ่งก็อาจจะพลิกผันและเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เมื่อมันต้องกลายมาเป็นแมวเหมียวในวัด แต่ก็ไม่ได้แปลว่าชีวิตของแมวในวัดจะต้องลำบาก เพราะมันได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว

พบกับชีวิตที่พลิกผันของลูกแมวน้อยน่ารักตัวหนึ่ง เมื่อมันต้องกลายมาเป็นแมววัด แต่ก็ไม่ได้แปลว่าชีวิตของน้องแมวตัวนี้จะต้องทุกข์ยากหรือลำบากกว่าเดิม เพราะแม้จะเป็นแมววัดแต่ก็ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

ความน่ารักของลูกแมวน้อยตัวหนึ่ง ที่ตอนนี้กลายเป็นแมววัดอย่างเต็มตัวไปแล้ว แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นน้องแมวที่อาศัยอยู่ในวัดไม่ได้อยู่ในบ้านเหมือนแมวทั่วไป แต่มันก็มีชีวิตที่สุขสบายและมีคนคอยดูแลอย่างดี

เจ้าเหมียวสีส้มขนฟูที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในวัดได้เพียง 2 วัน หลังจากมีคนนำมาปล่อยเพราะมันดื้อและซนเกินไป แต่ถึงแม้จะต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่ มันก็ไม่ได้ลำบากเพราะมีทั้งพระและคนในวัดคอยดูแล

แม้จะต้องเข้ามาอยู่ในวัดแต่มันก็ดูมีความสุขและสนุกสนานไปกับการเล่นซน เจ้าเหมียวกัดแทะกรงเล่นอย่างบันเทิงมาก ดูเหมือนการปรับตัวเข้ากับชีวิตใหม่ในวัดจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับน้องแมวตัวนี้เลย

เจ้าเหมียววัดตัวใหม่ตัวนี้ยังมีชื่อที่เท่และน่ารักมาก โดยมีชื่อว่าเจ้าจีวร เป็นชื่อที่เหมาะกับแมววัดสุดๆ และยังเข้ากับสีขนของมันที่เป็นสีส้ม เรียกได้ว่าเป็นเจ้าเหมียวตัวป่วนประจำวัดเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียววัดตัวใหม่ ที่พร้อมจะมาสร้างความสดใสให้กับทุกคนที่เข้ามาในวัดแห่งนี้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก วิรเชษฐ์ น้องแอนฟิว ชินวังโส

ที่มา: วิรเชษฐ์ น้องแอนฟิว ชินวังโส