ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ถึงจะเป็นแมววัดก็อ้วนท้วนสมบูรณ์ไม่แพ้ใคร

แมวบางตัวก็มีชีวิตที่สุขสบายกว่าแมวตัวอื่น เพราะมีคนคอยดูแล หาข้าว หาน้ำให้พวกมันกินทุกวัน ถึงแม้ว่าน้องแมวบางตัวจะอาศัยอยู่ในวัด แต่พวกมันก็อาจจะเป็นแมววัดที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉาเหมือนกับแมวเหมียวเหล่านี้

พบกับภาพความน่ารักของเหล่าแมววัด เป็นน้องแมวที่อาศัยอยู่ในวัดแห่งหนึ่ง แต่ถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นแมววัดพวกมันก็ไม่ได้มีชีวิตที่ลำบากลำบน เพราะมีข้าวให้กิน มีที่ให้วิ่งเล่น และมีที่อยู่อาศัยอย่างปลอดภัยหายห่วง

ความน่ารักของแก๊งแมวเหมียวที่อาศัยอยู่ในวัดแห่งหนึ่ง ถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นแมววัดแต่น้องแมวแก๊งนี้ก็ขนสวยอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก เพราะมีคนคอยดูแลพวกมันตลอดเวลา มีปลาทู มีข้าวก้นบาตรหลวงตาให้กิน

น้องแมวเหล่านี้เป็นแมววัดที่อาศัยอยู่แถบชนบท แต่ชีวิตของพวกมันก็ไม่ได้ลำบากอะไร เพราะมีข้าวให้กิน มีที่ให้วิ่งเล่น และนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายอกสบายใจตลอดทั้งวันทั้งคืน

ทำให้น้องแมววัดนี้แต่ละตัวมีความสวยน่ารักและอ้วนท้วนสมบูรณ์มาก แต่ละตัวขนฟูนุ่มน่ากอดสุดๆ เป็นแก๊งแมววัดที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในโลกอีกแก๊งหนึ่ง และคงเป็นขวัญใจของคนทั้งวัดเลยทีเดียว

แมววัดที่มีขนสีเทาสวยเท่มาก เป็นน้องแมวหายากเพราะมีสีสวยแตกต่างจากแมวทั่วไป แต่ก็ได้มาอาศัยอยู่ที่วัดแห่งนี้ ได้อาศัยข้าวก้นบาตรของหลวงตาจนกลายเป็นแมวที่สวยสง่า

ความน่ารักของแมวเหมียวในวัดอีกตัวหนึ่ง ที่มีหางฟูสวยงามยิ่งกว่าตุ๊กตา นอกจากแต่ละตัวจะน่ารักมาก แมววัดแก๊งนี้ก็ยังมาพร้อมกับวีรกรรมความแสบและซนไม่แพ้ใคร

ที่มา: Zeema Govito