ชีวิตใหม่แสนดีของเจ้าตูบ เมื่อน้องกลายเป็นสุนัขของ เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์

แม่สุนัขและลูกน้อยถูกทิ้งไว้กลางทุ่ง พวกมันต้องการความช่วยเหลือจากใครสักคน และนอกจากแม่สุนัขและลูกๆ ของมนจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมีความสุข ก็ยังมีลูกสุนัขตัวหนึ่งที่โชคดีกว่าสุนัขตัวอื่นบนโลกนี้มาก

เรื่องราวของแม่สุนัขและลูกๆ ที่ถูกทิ้งไว้กลางทุ่งหญ้า แต่พวกมันก็ได้รับความช่วยเหลือและได้เริ่มต้นใหม่ นอกจากนี้ยังมีลูกสุนัขตัวหนึ่งที่เรียกได้ว่าโชคดีกว่าสุนัขตัวอื่น เพราะเจ้าของมันคือนักแสดงชายชื่อดัง

ชีวิตของสุนัขชื่อ Remi ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบตั้งแต่ต้น มันและครอบครัวถูกทิ้งไว้กลางทุ่งหญ้าแห่งหนึ่ง พวกมันมีร่างกายที่อ่อนแอและต้องการความช่วยเหลือ จนได้มาพบกับมูลนิธิ The Labelle Foundation

The Labelle Foundation ช่วยแม่สุนัขและลูกๆ ของมันเอาไว้ ทำให้พวกมันได้รับโอกาสในการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง จนทำให้ชีวิตของพวกมันเปลี่ยนจากหน้ามือไปเป็นหลังมือ โดยเฉพาะกับลูกสุนัขที่มีชื่อว่าเจ้า Remi ตัวนี้เอง

เจ้าของคนใหม่ของ Remi ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงชายชาวอเมริกัน เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Twilight นอกจากเขาจะเคยรับบทเป็นหมาป่า เขาก็ยังเป็นคนที่รักสุนัขมากอีกด้วย

เมื่อคู่หมั้นของเทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ บอกว่าพวกเขาควรรับสุนัขอีกตัวมาเลี้ยงเพิ่ม เขาก็ได้เห็นภาพและเรื่องราวของ Remi พอดี จึงตัดสินใจรับเจ้าตูบลูกครึ่งพันธุ์เบลเยี่ยม มาลินอยส์ ตัวนี้มาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว

นอกจากชีวิตของ Remi จะเปลี่ยนไปแล้ว มันก็ยังเป็นแรงบันดาลใจให้เทย์เลอร์ช่วยเหลือสุนัขตัวอื่นด้วย เขาเข้าร่วมโครงการของ Hill’s Clear The Shelters เพื่อรณรงค์ให้คนรับสุนัขไร้บ้านอย่าง Remi มาเลี้ยง

ที่มา: thedodo