กว่าจะได้รูปสวยๆ ของลูกช่างยากเย็น เมื่อเจ้าเหมียวจอมป่วนไม่ให้ความร่วมมือ

การถ่ายรูปน่ารักๆ ของแมวเหมียวไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะกับแมวเหมียวที่มีความดื้อและซนมากเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าจะถ่ายกี่รูปก็มักจะได้แต่รูปขณะที่มันกำลังทำตัวซุกซน และไม่ยอมอยู่นิ่งเลยแม้แต่รูปเดียว

พบกับภาพความป่วนและซนของเจ้าแมวเหมียว ที่มองเห็นความดื้อของมันได้อย่างชัดเจนแม้จะมีแค่ภาพนิ่ง เพราะแม้แต่ในภาพนิ่งที่ถ่ายออกมาหลายใบ เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังทำตัวซุกซนได้อย่างไม่มีหยุดพักเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ ของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่การถ่ายรูปน่ารักๆ ของมันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเจ้าเหมียวตัวนี้ไม่เคยอยู่นิ่งเลย แม้แต่ในภาพถ่ายก็ยังเห็นความซนของมันได้ชัดเจน

แม้เจ้าของจะซื้อเปลสวยๆ เอาไว้ให้มันได้นั่งชมวิว แต่มันก็เอาแต่กัดแทะลวดมัดเปลไม่หยุด เป็นน้องแมวที่มีความป่วนและดื้อมาก จนทำให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอดเวลาเลย

เมื่อเจ้าของอยากถ่ายภาพน่ารักๆ ของเจ้าเหมียวเหมือนกับเจ้าของแมวคนอื่นๆ แต่ภาพที่ได้ออกมากลับเป็นภาพยืนยันความซนของมัน ที่ทำตัวดื้อแบบไม่ซ้ำกันสักภาพเลย

ภาพความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวจอมดื้อ ที่ทำให้การถ่ายรูปดีๆ กลายเป็นเรื่องยากเย็น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner จากเฟซบุ๊กของคุณ Unun Anyamanee

ที่มา: Unun Anyamanee