ความฮาและตลกของเจ้าสีหมอก เมื่อน้องถูกเรียกให้มาถ่ายรูป

น้องแมวบางตัวก็เกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษในการทำให้ทุกคนหัวเราะได้เพราะความตลกของมัน ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของแมวเหมียวที่มีหน้าตาตลกมาก และยังมีนิสัยที่ทำให้ทุกคนขำกลิ้งได้อยู่เสมอ

พบกับความน่ารักของแมวเหมียวที่ทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลา เพราะมันเกิดมาเป็นแมวเหมียวที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือนิสัยของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ตลกขำกลิ้งจนทำให้ทุกคนหลงรัก

ความน่ารักของแมวเหมียวที่เกิดมามีเสน่ห์แตกต่างจากแมวตัวอื่นมาก เพราะนอกจากความน่ารักน่าเอ็นดูของมันแล้ว เจ้าเหมียวตัวนี้ก็ยังมีหน้าตาที่ตลกมากจนทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะไปกับมันได้เสมอ

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียวที่ดูขี้สงสัยมากเป็นพิเศษ เมื่อมันถูกเรียกให้มาถ่ายภาพเท่ๆ แต่ภาพที่ออกมานั้นมีความตลกและน่าเอ็นดูมากกว่า เพราะสีหน้าท่าทางของเจ้าเหมียวตัวนี้นั่นเอง

น้องแมวตลกตัวนี้มีชื่อว่าสีหมอก เป็นชื่อที่เข้ากับสีขนที่เท่และมีเสน่ห์มากของมัน แต่นอกจากความน่ารักและความเท่แล้ว สีหมอกก็ยังเป็นแมวที่ตลกมากจนทำให้ทุกคนหัวเราะทุกครั้งที่ได้เห็นหน้าเลย

ความน่ารักและความตลกของเจ้าเหมียว ที่ทำให้ทุกคนอารมณ์ดีเมื่อได้เห็นหน้ามัน เพราะหน้าตาของสีหมอกนั้นมีความน่าเอ็นดูแตกต่างจากแมวตัวอื่น เป็นเสน่ห์ในแบบแปลกๆ ที่ทำให้ทุกคนต้องหลงรัก

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องสีหมอก เจ้าเหมียวตลก ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nam Maneewong

ที่มา: Nam Maneewong