ชีวิตใหม่ของอดีตลูกแมวที่เคยถูกละเลย แม้จะป่วยแต่ก็มีคนคอยดูแลอย่างดีตลอดเวลา

แมวเหมียวตัวหนึ่งถูกเอามาปล่อยไว้ตั้งแต่ยังเล็ก แต่เจ้าเหมียวก็โชคดีได้พบกับคนใจดีที่รับมันเข้าไปเป็นสมาชิกในครอบครัว ทำให้เจ้าเหมียวได้รับความรักความอบอุ่นและการดูแลเป็นอย่างดีแม้ในวันที่ป่วยก็ตาม

เรื่องราวของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่ถูกเอามาปล่อยไว้ตั้งแต่ยังเล็ก ทำให้เจ้าเหมียวที่น่าสงสารต้องกลายเป็นแมวน้อยไร้บ้าน แต่มันก็โชคดีได้พบกับเจ้าของคนใหม่ ที่คอยดูแลมันเป็นอย่างดีแม้ในวันที่เจ็บป่วยก็ตาม

เจ้าแมวเหมียวตัวนี้ถูกเอามาปล่อยไว้ตั้งแต่ยังเล็ก ทำให้มันกลายเป็นแมวไร้บ้านตั้งแต่ยังเป็นลูกแมว แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ได้พบแต่ความโชคร้ายเพียงอย่างเดียว เมื่อมีคนรับมันเข้าไปเป็นสมาชิกในครอบครัว

เจ้าเหมียวที่น่าสงสารได้เข้าไปเป็นสมาชิกในครอบครัวหนึ่ง มันได้รับความรักความอบอุ่นและการดูแลเป็นอย่างดี และกลายเป็นน้องแมวในบ้านที่ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขไม่ต้องกังวลเรื่องอะไร

จากลูกแมวน้อยไร้บ้าน เจ้าเหมียวก็เติบโตขึ้นเป็นแมวที่น่ารักและมีความสุข และถึงแม้ว่าวันหนึ่งเจ้าเหมียวจะมีอาการป่วย แต่มันก็ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง

ถึงแม้ตอนนี้เจ้าเหมียวจะป่วยเป็นโรคลิวคีเมีย โรคที่ทำลายระบบภูมิคุ้มกันของแมวเหมียว แต่มันก็ได้รับการรักษาและดูแลอย่างเต็มที่ ทำให้เจ้าเหมียวยังแข็งแรงและสดใส

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวกับชีวิตใหม่ที่ดีและสดใสกว่าเก่า แม้จะป่วยแต่ก็ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่ เรื่องราวของเจ้าเหมียวได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ Porntip Nilpradab

ที่มา: Porntip Nilpradab