แมวเหมียวช่างพูดได้รับความช่วยเหลือ พร้อมกับลูกแมวน้อยน่ารักอีก 7 ตัวด้วยกัน

แมวตัวหนึ่งเดินวนเวียนอยู่รอบอาคารเพื่อรอคอยความช่วยเหลือ แต่กว่าที่อาสาสมัครจะช่วยเหลือมันได้ เจ้าเหมียวก็ไม่ได้อยู่ตัวเดียวตามลำพังอีกต่อไป เพราะมันได้ให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมาอีกหลายตัวด้วยกัน

เรื่องราวของแม่แมวท้องแก่ที่รอคอยความช่วยเหลือ และเมื่อมีคนช่วยเหลือมันเอาไว้ได้ เจ้าเหมียวก็ไม่ได้อยู่ตามลำพังตัวเดียวอีกต่อไป เพราะมันได้ให้กำเนิดลูกแมวน้อยที่แข็งแรงสดใสออกมาหลายตัวเลยทีเดียว

Coastal Bend Cat Rescue ได้รับการติดต่อขอความช่วยเหลือ เมื่อมีคนพบแม่แมวท้องแก่ใกล้คลอดเดินวนเวียนอยู่ใกล้บ้านคน แต่กว่าพวกเขาจะสามารถจับตัวเจ้าเหมียวได้ มันก็ได้ให้กำเนิดลูกแมวน้อยออกมาแล้ว

เจ้าเหมียวให้กำเนิดลูกแมวน้อยในสนามหญ้า และนอกจากเจ้าเหมียวจะได้รับความช่วยเหลือ ลูกน้อยของมันทุกตัวก็ปลอดภัย พวกมันเดินทางไปยังบ้านอุปถัมภ์ที่จัดสถานที่เตรียมไว้ให้กับพวกมันเป็นที่เรียบร้อย

อาสาสมัครได้เปิดบ้านต้อนรับครอบครัวแมวเหมียว ถึงแม้ที่บ้านของเธอจะมีแมวอยู่หลายตัวแล้ว แต่ก็ยังเต็มใจที่จะช่วยดูแลแมวเหมียวอีกหนึ่งครอบครัว เจ้าเหมียวและลูกๆ จึงได้มีบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย

แม่แมวถูกตั้งชื่อว่า Symphony เพราะมันเป็นแมวที่ช่างพูดและเอาแต่ส่งเสียงร้องตลอดเวลา ส่วนลูกๆ ของมันทั้ง 7 ตัวก็ถูกตั้งชื่อตามนักแต่งเพลงชื่อดังระดับโลก ทำให้พวกมันกลายเป็นครอบครัวแห่งเสียงดนตรี

เจ้าเหมียว Fanny Mendelssohn และ Hildegard of Bingen เป็นแมวเพศเมียที่ใจกล้า และเป็นตัวแรกที่เดินออกไปสำรวจส่วนอื่นๆ ของบ้านด้วยความสงสัย ขณะที่ Ludwig van Beethoven ชอบนั่งเล่นสบายๆ อยู่ตัวเดียว

Wolfgang Amadeus Mozart, Igor Stravinsky และ Johann Sebastian Bach ชอบนอนกอดกันกลมเกลียวตลอดเวลา ส่วน Antonio Vivaldi เป็นลูกแมวที่ซุกซนมาก มันชอบปีนต้นไม้และปีนเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างรอบตัว

ลูกแมวน้อยทั้ง 7 ได้รับการดูแลอย่างดีจาก Symphony ทำให้พวกมันเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรงสดใส นอกจากนี้แม่แมวและลูกแมวก็ยังได้รับการดูแลอย่างดีจากครอบครัวอุปถัมภ์ พวกมันจึงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็รับลูกแมวน้อยอีกตัวหนึ่งมาอยู่ในความดูแล มันเป็นลูกแมวน้อยที่โดดเดี่ยวไม่มีทั้งแม่และพี่น้อง พอเจ้าเหมียวน้อยได้ฉีดวัคซีนแล้ว จึงถูกพามาแนะนำให้ได้รู้จักกับครอบครัวของ Symphony

เจ้าเหมียวชื่อ Hans Zimmer กลายเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวแห่งเสียงดนตรี ซึ่งลูกแมวน้อยอีก 7 ตัวก็ต้อนรับมันเป็นอย่างดี พวกมันอยู่ด้วยกันอย่างสนิทสนมกลมเกลียวและเล่นกันอย่างสนุกสนานตลอดเวลา

ถ้าเจ้าเหมียวน้อยทั้งหมดเติบโตพอที่จะย้ายบ้านได้ พวกมันก็จะถูกทำหมันและย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่ เช่นเดียวกับ Symphony ที่จะได้พักจากการทำหน้าที่เป็นแม่และได้มีชีวิตที่สุขสบายด้วยเช่นกัน

ที่มา: lovemeow