ความซนปนน่ารักของเจ้าเหมียวลูกผสม ที่ยิ่งโตยิ่งดูเหมือนซุนหงอคงมาก

บางครั้งเราก็อาจจะไม่แน่ใจว่าน้องแมวที่เราเลี้ยงไว้นั้นเป็นแมวพันธุ์อะไรกันแน่ โดยเฉพาะแมวเหมียวลูกผสม ที่อาจจะมีลักษณะไม่เหมือนแมวสายพันธุ์ใดเลย อย่างเช่นความน่ารักของน้องแมวที่ดูเหมือนลิงมากตัวนี้

พบกับความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่ง ที่คนขายบอกว่าเป็นลูกผสมระหว่างแมวสองสายพันธุ์คือบริติชช็อตแฮร์และเปอร์เซีย แต่ยิ่งเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้โตขึ้นมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งดูเหมือนตัวละครดังอย่างซุนหงอคง

เรื่องราวความแปลกแต่น่ารักของเจ้าเหมียวน้อยตัวหนึ่ง ที่เจ้าของคนปัจจุบันได้ซื้อตัวมันมาจากคนขาย โดยคนขายบอกว่าเป็นลูกครึ่งบริติชช็อตแฮร์และเปอร์เซีย แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้จะเป็นลูกครึ่งลิงมากกว่า

เจ้าของแมวน้อยคือคุณ Aunnicha Kumpuan ได้นำภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวมาสอบถามในกลุ่มทาสแมว ว่ามันดูเหมือนลูกครึ่งบริติชช็อตแฮร์และเปอร์เซียจริงหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์อะไรมันก็ดูน่ารักมาก

ยิ่งโตขึ้นเจ้าเหมียวตัวนี้ยิ่งดูไม่เหมือนแมวพันธุ์บริติชช็อตแฮร์และเปอร์เซียเลยแม้แต่น้อย แต่มันกลับดูเหมือนลิงมากกว่า โดยเฉพาะตัวละครที่เป็นลิงจากเรื่องไซอิ๋วอย่างเห้งเจียหรือซุนหงอคง

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียวน้อย ที่ดูเหมือนคุณแม่จะโดนคนขายหลอกเสียแล้ว เพราะมันไม่น่าจะเป็นลูกครึ่งบริติชช็อตแฮร์และเปอร์เซีย แต่เป็นลูกครึ่งแมวกับลิงวิเศษอย่างซุนหงอคงมากกว่า

อีกหนึ่งภาพความน่ารักของน้องแมวที่ดูเหมือนซุนหงอคงมาก จนทุกคนต่างก็ตกหลุมรักมันไปตามๆ กัน ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่แมวพันธุ์ที่มีราคาแพง แต่ก็เป็นน้องแมวที่น่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่าใคร

ที่มา: Aunnicha Kumpuan