ความแสบของเหล่าแมวเหมียว ที่น่ารักน่าเอ็นดูแต่ก็ดื้อไม่แพ้ใครด้วยเช่นกัน

นอกจากแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้อ้อน ขี้เล่น และน่ารักน่าเอ็นดู บางครั้งพวกมันก็เป็นสัตว์เลี้ยงจอมป่วนที่ทำให้เราปวดหัวได้กับวีรกรรมความแสบซนของมันด้วย อย่างเช่นแมวเหมียวที่แค่มองหน้าก็รู้แล้วว่าดื้อแค่ไหน

รวมภาพความน่ารักแต่ดื้อของเหล่าแมวเหมียว ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้อ้อนและขี้เล่นมาก บางครั้งพวกมันก็ยังสร้างวีรกรรมป่วนที่ทำให้เราปวดหัวได้ตลอดเวลา และหน้าของเจ้าเหมียวก็ยังดูดื้อสุดๆ ไปเลยด้วย

หน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดูแต่ก็เต็มไปด้วยความดื้อของแมวเหมียวตัวนี้ ที่ถูกคุณแม่ขู่ว่าถ้าดื้อจะถูกพาไปปล่อยวัด แต่ก็แพ้ให้กับความน่ารักของมันเสมอ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Ponnipa Wannaram

แมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าขนของมันจะเป็นสีขาวบริสุทธิ์ แต่นิสัยก็ต่างกับสีของมันมาก เพราะมันเป็นแมวที่แสบมากและเป็นมือตบประจำบ้านเลยทีเดียว ภาพจากคุณ Pattaporn Jitrussa

ความน่ารักของเจ้าเหมียวที่ดูกลมน่ากอดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือดวงตาของมันที่กลมแป๋วมาก แต่ก็แฝงไปด้วยความดื้อเล็กๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Judy Judy

น้องแมวที่เบิกตากว้างจนเห็นดวงตากลมโตของมันได้อย่างชัดเจน และไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันดื้อแค่ไหน เพราะแค่หน้าก็ดูดื้อมากๆ แล้ว ภาพความน่ารักจากคุณ Sarawut Posapim

สีหน้าที่ดูเซ็งสุดๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่นอนชิลอยู่ในกล่องกระดาษอย่างสบายใจเฉิบ แต่ก็มีความแสบและดื้อไม่แพ้ใครด้วยเช่นกัน ภาพจากคุณ Supreeya Wangsathian

น้องแมวที่ทำหน้าตาแตกตื่นตกใจมาก เมื่อเจ้าของพูดว่าถ้าดื้อจะถูกเอาไปปล่อยวัด แต่ก็ไม่ได้ทำให้มันดื้อน้อยลงกว่าเดิมอยู่ดี ภาพความน่ารักจากคุณ หมวย เล็ก

น้องแมวที่น่ารักน่ากอด แต่ก็ดื้อไม่น้อยกว่าแมวตัวไหน ถึงแม้ว่าจะดื้อแต่เจ้าของก็ยังรักมันมากและไม่คิดจะเอามันไปปล่อยที่ไหนเช่นกัน ภาพจากคุณ Laksanavadee Kusuma Na Ayudhya

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่หน้าตาของมันดูน่ารักใสซื่อ แต่เรื่องความดื้อก็ไม่แพ้แมวตัวอื่นเลยแม้แต่น้อย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Pichitchaix Susunpanitx

หน้าตาที่ดูแสบและดื้อสุดๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ยิ่งอายุน้อยเท่าไหร่พวกมันก็ยิ่งแสบซนจนทำให้เราปวดหัวได้ตลอดเวลา ภาพจากคุณ ที’ ดับเบิ้ลโอ’เค

ความน่ารักปนดื้อและแสบจนทำให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอดเวลา ของเจ้าเหมียวที่ดูเหมือนมันกำลังเซลฟี่ด้วยตัวเองอยู่ ภาพความน่ารักจากคุณ Noi Seangkrathok

ที่มา: Ponnipa Wannaram