เหล่าแมวเหมียวผู้แสนสบาย ที่ยืดตัวอย่างมีความสุขไม่เกรงใจใคร

แมวเป็นสัตว์ที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก ทำให้พวกมันมีท่าทางในการนอนหลับที่หลากหลายไม่ซ้ำแบบกัน ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียวที่ชอบนอนยืดตัวยาวเหมือนกำลังบริหารร่างกายแบบนี้

รวมภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเหล่าแมวเหมียว ที่ชอบนอนยืดตัวเหมือนพวกมันกำลังบริหารร่างกายด้วยการเล่นโยคะ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาที่กำลังพักผ่อนนอนหลับ แต่แมวเหมียวก็ยังทำให้เราหัวเราะได้เสมอ

ท่านอนที่ดูเหมือนไม่ใช่ท่านอนปกติของสัตว์เลี้ยง แต่เป็นท่าที่สามารถพบได้บ่อยสำหรับแมวเหมียว เพราะพวกมันชอบนอนยืดตัวเป็นประจำ เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้จากเฟซบุ๊กของคุณ Pompam Pratchanan

ความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าเหมียว ที่นอนคว่ำและกางขาหลังออกทั้งสองข้างจนดูคล้ายไก่ย่าง และยิ่งดูตลกมากขึ้นไปอีกเพราะขนของมันสั้นเกรียน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Da Daniyah Chema DF

น้องแมวที่อ้วนกลมและพุงป่องมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการนอนคว่ำตัวของมันแต่อย่างใด และท่านอนนี้ก็ทำให้เราเห็นพุงกลมๆ ของมันโผล่ออกมาด้านข้างด้วย ภาพจากคุณ Praethong Jindawong

น้องแมวขนสีขาวฟูดูนุ่มนิ่มน่ากอดมาก นอกจากรูปร่างหน้าตาของมันจะมีความคล้ายกับตุ๊กตา เมื่อมันนอนท่านี้ก็ยิ่งดูเหมือนตุ๊กตาแมวมากขึ้นไปอีก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Sripear Limkruayan

ท่านอนคว่ำแบบชิลๆ ของน้องแมวสีส้ม ถึงแม้จะนอนคว่ำอยู่แต่มันก็สามารถหันหน้ามาทักทายมนุษย์ได้ตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Noon Thanrada

ความชิลของแมวเหมียวที่กำลังนอนพักผ่อนอย่างสบายใจ ทั้งนอนทอดแข้งขาและปล่อยหางที่ยาวสวย ภาพความน่ารักจากคุณ Wilawan Kladpun

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนแมวเหมียวก็สามารถนอนสบายตัวได้ตลอดเวลา อย่างเช่นภาพความตลกของเจ้าเหมียวที่นอนอยู่ในกรงอย่างไม่สนใจใคร ภาพจากคุณ Pilantanee Honglong

แมวเหมียวตัวอ้วนกลมที่นอนตัวตรงมาก จนดูเหมือนจรวดหรืออะไรบางอย่างที่กำลังพุ่งไปข้างหน้า ภาพความน่ารักปนขำจากเฟซบุ๊กของคุณ ก็ ‘อีฟ ไง จะคัยละ

เจ้าเหมียวที่พยายามรีดตัวเองให้ยาวที่สุด จนทำให้ตัวของมันดูยาวยืดและผอมเพรียวกว่าปกติมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Pai Intarasatit

ความน่ารักของแมวเหมียวที่นอนคว่ำและยืดตัวยาว ส่วนขาหลังทั้งสองข้างของมันก็โน้มไปด้านข้างทำมุมฉาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ ศศิธร รักษาพงษ์

ที่มา: Pompam Pratchanan