เผยโฉมบ้านแมวที่เกิดจากความรัก ของเจ้านายผู้ทุ่มเทให้เหมียวทุกสิ่ง

คนรักแมวหลายคนทุ่มเทให้กับน้องแมวมาก นอกจากจะคอยเลี้ยงดู ให้อาหาร และหาที่หลับที่นอนให้กับพวกมันแล้ว ก็ยังทำห้องพิเศษขึ้นมาให้กับน้องแมว เป็นห้องแมวเหมียวที่มีของเล่นของใช้ครบครันเลยทีเดียว

ชมภาพความสวยอลังการของห้องแมว ที่คนรักแมวทุ่มเทสร้างขึ้นมาให้กับเหล่าแมวเหมียวด้วยความรัก นอกจากน้องแมวเหล่านี้จะมีห้องส่วนตัวที่สวยงาม ก็ยังมีกรงด้านนอกเอาไว้กินลมชมวิวได้อย่างมีความสุข

ความสวยงามอลังการของห้องแมว ที่เจ้าของสร้างขึ้นมาให้กับเหล่าแมวเหมียวตัวป่วนโดยเฉพาะ จากเดิมที่สร้างห้องปิดมิดชิดแต่ก็ยังไม่พอสำหรับน้องแมว จึงต่อเติมกรงออกมาข้างนอกให้ได้กินลมชมวิวด้วย

กรงด้านนอกที่น้องแมวสามารถออกมากินลมชมวิวได้ตลอดเวลา ไม่ต้องอุดอู้อยู่แต่ในห้อง เป็นการสร้างห้องน้องแมวที่ลงทุนสุดๆ นอกจากจะสวยงามก็ยังถูกใจผู้อยู่อาศัยอย่างแมวเหมียวมากเลยทีเดียว

เหล่าน้องแมวออกมากินลมชมวิวข้างนอกกันทั้งวัน แต่พอตกกลางคืนก็ยังไม่ยอมเข้าบ้าน เจ้าของจึงต้องหาทางป้องกันยุงให้กับเหล่าแมวเหมียว จึงได้นำเรื่องราวมาปรึกษาในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner

ภาพภายในห้องที่สวยงามอลังการไม่แพ้กรงด้านนอก มีทั้งของเล่นของใช้ต่างๆ ครบครัน แต่ก็ยังไม่พอใจเหล่าแมวเหมียวตัวป่วนทั้งหลาย จึงต้องสร้างกรงให้ออกมาชมนกชมไม้เพิ่มอีก

ชีวิตที่แสนสบายของเหล่าแมวเหมียวลูกรัก ที่เจ้าของทั้งรักทั้งหวงมาก จึงทุ่มเทให้กับการสร้างห้องแมวอย่างเต็มที่ เป็นน้องแมวที่ชีวิตดีจนน่าอิจฉาสุดๆ

ความสวยเก๋ของห้องแมว ที่นอกจากจะใช้งานได้ดีสำหรับแมวเหมียว ก็ยังมีความสวยงามทันสมัยมากๆ ภาพห้องแมวและเหล่าน้องแมวเจ้าของห้องมาจากเฟซบุ๊กของคุณ Kung Wijitta

ที่มา: Kung Wijitta