ความป่วนของเจ้าเหมียวสฟิงซ์ ที่นอนทับกระเป๋าไม่ยอมให้คุณแม่ไปทำงาน

บางครั้งคนเราก็จำเป็นต้องไปทำงานสาย ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไปตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน อย่างเช่นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนเลี้ยงน้องแมวสฟิงซ์จอมป่วน เมื่อเจ้าเหมียวไม่ยอมให้เจ้าของออกไปทำงาน

เมื่อคนเลี้ยงแมวต้องไปทำงานสายเพราะน้องแมวไม่ยอมให้ออกจากบ้าน คนเลี้ยงแมวเหมียวมักจะได้พบเจอกับเรื่องแปลกๆ ของน้องแมวเป็นประจำ อย่างเช่นเจ้าเหมียวที่มานอนทับกระเป๋าไม่ยอมให้คนหยิบกระเป๋าออกไป

แมวเหมียวพันธุ์สฟิงซ์ตัวหนึ่งกำลังนอนหลับสบายอยู่ในกระเป๋าผ้า เหมือนเป็นที่นอนส่วนตัวของมันเอง ทั้งๆ ที่เจ้าของจะต้องออกไปทำงานแล้ว แต่ก็ออกจากบ้านไม่ได้เพราะเจ้าเหมียวนอนทับกระเป๋าอยู่

น้องแมวตัวนี้นอนหลับสบายอยู่ในกระเป๋าอย่างฟินมาก ไม่สนใจเลยว่าเจ้าของจะต้องรีบไปทำงานแล้ว เป็นเหตุการณ์ที่คนเลี้ยงแมวเหมียวมักจะได้พบเจอบ่อยๆ กับความเอาแต่ใจของเจ้าแมวตัวป่วน

เจ้าเหมียวสฟิงซ์ที่ไม่มีขนปกคลุมร่างกาย แอบมานอนในกระเป๋าเพื่อขอความอบอุ่น เมื่อถูกปลุกให้ตื่นเพราะเจ้าของจะต้องไปทำงานแล้ว มันก็ไม่อยากลุกและทำหน้าตาง่วงนอนน่าเอ็นดูมาก

ความน่ารักปนฮาของเจ้าเหมียวสฟิงซ์ตัวป่วน ที่แอบมานอนหลับอยู่ในกระเป๋าจนเจ้าของออกไปทำงานไม่ได้ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊ก ไอ้ต้าวสฟิงซ์แบมบิโน่

ที่มา: ไอ้ต้าวสฟิงซ์แบมบิโน่