ความพิเศษของสัตว์เลี้ยง ที่มีลักษณะโดดเด่นแตกต่างจากสัตว์เลี้ยงตัวอื่น

สัตว์ทุกชนิดล้วนเกิดมาพร้อมกับความเป็นตัวของตัวเอง ถึงแม้ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดเดียวกัน แต่พวกมันก็ยังมีรูปร่างหน้าตาที่มีเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองเสมอ อย่างเช่นสัตว์เลี้ยงที่เกิดมาพร้อมความโดดเด่นมากแบบนี้

รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่เกิดมาพร้อมกับความเป็นตัวของตัวเอง ที่ทำให้พวกมันโดดเด่นและแตกต่างจากเพื่อนในสายพันธุ์เดียวกันมาก แต่ก็เป็นความแตกต่างที่ทำให้พวกมันน่ารักน่าเอ็นดูมากด้วย

เจ้าเหมียวที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติ ที่ทำให้มันมีหูถึง 4 หูและมีดวงตาแค่ข้างเดียวเท่านั้น แต่ก็ทำให้มันเป็นแมวเหมียวที่น่ารักน่าเอ็นดูและโดดเด่นไม่เหมือนแมวตัวไหนในโลก

ความเท่ของแมวเหมียวอีกตัวที่มีหูมากกว่า 2 หูเช่นกัน แต่หูสี่หูที่แตกต่างกันนั้น มีคู่หนึ่งที่มีลักษณะปลายแหลมและอีกคู่หนึ่งที่กลมมนดูน่ารักน่าเอ็นดูมาก

ถ้าอุ้งเท้าของแมวเหมียวทั่วไปนั้นน่ารัก อุ้งเท้าของแมวเหมียวตัวนี้ก็ยังมีความน่ารักเป็นพิเศษ เพราะมันมีนิ้วเท้าพิเศษมากกว่าแมวปกติ ทำให้เท้าของมันน่ารักเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน

ความน่ารักของลูกสุนัขสายพันธุ์หายาก ซึ่งเป็นพันธุ์ที่เกือบสูญพันธุ์ไปแล้วอย่าง Norwegian Lundehund ในปี 1963 พวกมันเหลืออยู่เพียง 6 ตัวเท่านั้น แต่ตอนนี้มีมากขึ้นถึงหลักพันตัวแล้ว

น้องหมาที่มีฉายาว่าเจ้าตูบยูนิคอร์น เพราะมันมีอวัยวะที่มีลักษณะคล้ายกับหางขึ้นอยู่บนหน้าผาก ดูแล้วคล้ายกับเขาของยูนิคอร์นซึ่งเป็นสัตว์ในเทพนิยายมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อย ที่นอกจากจะหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่าแมวตัวอื่นแล้ว มันยังมีนิ้วเท้าพิเศษเพิ่มขึ้นมาจากแมวเหมียวตัวอื่นด้วย

น้องแมวที่มีนิ้วเท้ามากกว่าแมวทั่วไปเช่นกัน ทำให้เท้าของมันมีลักษณะแตกต่างจากเท้าแมวตัวอื่นมาก แต่ก็ทำให้มันน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ

แมวเหมียวสุดเท่ที่ดูเหมือนสัตว์ในเทพนิยาย ที่เกิดมาพร้อมกับหาง 2 หาง และหางของมันก็ฟูและสวยงามทั้งสองหางเลยด้วย

แมวสีขาวที่นอกจากจะสวยและสง่างามมาก เพราะขนสีขาวสะอาดและดวงตาสองสี มันยังมีนิ้วเท้าเกินออกมาจากปกติด้วยเช่นกัน

แมวเหมียวที่นิ้วเท้าที่เกินออกมานั้นมีลักษณะเหมือนกับอุ้งเท้าเล็กๆ อีกอันหนึ่งที่อยู่ข้างเท้าปกติเลย และมันก็มีนิ้วเท้ามากกว่า 26 นิ้วด้วยกัน

ที่มา: boredpanda