ความน่ารักของเจ้าเหมียว “สโนว์” ที่มีขนปุกปุยขาวอวบอ้วนจนดูน่ารักน่ากอดมากๆ

สัตว์เลี้ยงทุกตัวนั้นมีความน่ารักในแบบของตัวเอง แต่บางตัวก็มีลักษณะที่เรียกได้ว่าน่ารักโดดเด่นจนดูพิเศษกว่าตัวอื่นมาก อย่างเช่นแมวเหมียวขนสีขาวปุกปุยที่ดูน่ารักน่ากอดเหมือนกับว่าตัวของมันนั้นปกคลุมไปด้วยหิมะ

แมวบางตัวก็มีลักษณะที่โดดเด่นและแตกต่างไปจากแมวตัวอื่นมาก อย่างเช่นความน่ารักของแมวเหมียวตัวสีขาวที่ดูอวบอ้วนน่ากอดมากๆ จนถูกตั้งชื่อให้ว่าเจ้าสโนว์ที่แปลว่าหิมะ และมันก็เป็นที่รักของผู้คนมากมาย

เจ้าเหมียวที่น่ารักเหมือนตุ๊กตาตัวนี้มีชื่อว่าเจ้าสโนว์ เป็นแมวพันธุ์ผสมเปอร์เซียและสก็อตติช ทำให้มันมีขนสีขาวที่ฟูนุ่มดูน่ากอดมาก และอุ้งเท้าอวบๆ ของมันก็ยังดูเหมือนเห็ดออรินจิเลยด้วย

สโนว์เป็นเน็ตไอดอลที่โด่งดังมากในหมู่คนรักแมว และเพจของสโนว์ก็มีผู้ติดตามมากกว่า 9 พันคน เพราะสโนว์เป็นแมวที่น่ารัก เที่ยวเก่ง และขี้อ้อนจนทำให้ทุกคนตกหลุมรัก

ความแสบซนและน่ารักของสโนว์ ที่ผจญภัยไปตามที่ต่างๆ อย่างสนุกสนาน ถึงแม้จะมีขนสีขาวปุกปุยเหมือนหิมะ แต่มันก็เที่ยวเก่งไม่แพ้แมวตัวไหนเลยทีเดียว

ความน่ารักและสวยงามของสโนว์ที่ดูสมบูรณ์แบบเหมือนตุ๊กตา จนไม่น่าเชื่อว่ามันเป็นแมวตัวจริง ทั้งรูปร่างหน้าตาที่น่ารัก และขนที่สวยงามไร้ที่ติของเจ้าสโนว์

สโนว์ที่กำลังนอนพักผ่อนอย่างมีความสุข และแก้มของมันก็อ้วนมากจนบังตาของมันเกือบหมด แต่เจ้าสโนว์ก็นอนพักผ่อนอย่างมีความสุขดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมาก

ถึงแม้ว่าตอนนี้สโนว์จะไปอยู่ดาวแมวแล้ว แต่ความน่ารักของสโนว์ก็ยังอยู่ในใจของทุกคนไปตลอดกาล และเมื่อไปอยู่ดาวแมวแล้วมันก็คงดูกลมกลืนกับก้อนเมฆมากอย่างแน่นอน

ที่มา: Snowtheclumsycat