แม่เซลฟี่กับเจ้าตูบ จนกลายเป็นฟิลเตอร์แอปถ่ายรูปในโลกแห่งความเป็นจริง

สุนัขบางตัวเกิดมาพร้อมความสามารถในการโพสท่าถ่ายรูปสวยๆ จนดูเหมือนนางแบบนายแบบมืออาชีพ แต่ในขณะเดียวกันก็มีสุนัขบางตัวที่ไม่ขึ้นกล้องเท่าไหร่ และสามารถทำให้รูปถ่ายทุกรูปออกมาเป็นเรื่องฮาๆ ได้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้นเมื่อหญิงสาวพยายามถ่ายรูปเซลฟี่กับสุนัขของเธอ ซึ่งเจ้าตูบนั้นเป็นสุนัขที่มักจะเผลอทำท่าทางแปลกๆ เวลาถ่ายรูปเสมอ โดยที่มันเองก็ไม่ได้ตั้งใจเลยแม้แต่นิดเดียว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคุณ Casey Stachnik เมื่อเธอพยายามถ่ายรูปกับสุนัขพันธุ์ดัชชุนที่เธอเลี้ยงเอาไว้ซึ่งมีชื่อว่าเจ้า Beans แต่แล้วก็เกิดเป็นภาพสุดฮาที่ทำให้เธอและ Beans นั้นโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา Casey พยายามจะถ่ายรูปเซลฟี่สวยๆ ขณะที่เจ้า Beans กำลังนอนอยู่บนตักของเธอ แต่ทันทีที่เธอหยิบกล้องขึ้นมาและยื่นหน้าไปจุ๊บหัวของเจ้าตูบ มันก็เงยหน้าขึ้นมาและพยายามจะจุ๊บเธอในเวลาเดียวกัน

ภาพใบหน้าของ Casey ที่ถูกบดบังด้วยปากของ Beans จนดูเหมือนว่าเธอนั้นได้กลายร่างเป็นมนุษย์หมาไปแล้ว และภาพที่ออกมายังดูเหมือนฟิลเตอร์ของ Snapchat ทำให้ภาพใบนี้โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ด้วย

หลังจากเธอโพสต์นี้ลงบนเว็บไซต์ Reddit ก็มีคนส่งข้อความมาหาเธอเกือบ 300 ข้อความและถูกกดโหวตถึง 30,000 โหวต และมีคอมเมนต์หนึ่งบอกว่าภาพของเธอนั้นคือฟิลเตอร์ Snapchat ในโลกแห่งความเป็นจริง

ปกติแล้ว Beans และพี่น้องของมันก็มักจะสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้กับ Casey เป็นประจำสม่ำเสมอ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ก็ยังคงทำให้เธอหัวเราะขำกลิ้งได้เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังสร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตทั่วโลกที่ได้เห็นภาพเซลฟี่สุดฮาของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน

ที่มา: thedodo